Game Đặt bom It 6
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đặt bom It 6

Giới thiệu về Game Đặt bom It 6

Bạn yêu thích thể loại game nhanh tay để thử thách độ lanh trong khi làm nhiệm vụ và phản xạ tốt, vậy thì hãy tham gia vào trò game đặt bom It 6. Một trong những phiên bản game hay hài hước thú vị nhưng lại không kém phần vui nhộn hấp dẫn khi trải nghiệm. Các màn chơi ở đây luôn tạo ra những kịch tích để tăng sự hưng phấn cho bạn khi chinh phục, cho nên bạn đừng từ chối nhé.

đặt bom It 6

Giới thiệu game đặt bom It 6: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều khiển nhân vật chơi của mình, di chuyển qua lại khắp nơi trong căn cứ và thực hiện đặt bom ở những vị trí mà bạn cho là thích hợp. Nổ tung nó để thu về chiến lợi phẩm là vật phẩm khi cuộc tấn công nổ bom diễn ra thành công, có tổng cộng 4 chế độ chơi khác nhau và bạn được quyền tự do lựa chọn 1 trong 4 chế độ chơi để trải nghiệm từ từ. Với độ họa 2D đẹp mắt tinh xảo chắc chắn sẽ làm bạn hứng thú.

Chơi thêm: Game thoát khỏi nghĩa trang.

game đặt bom It 6

Hướng dẫn chơi game đặt bom It 6: Mọi thao tác trong game đặt bom It 6 này người chơi sẽ phải sử dụng phím mũi tên để thực hiện di chuyển nhân vật, đặt bom nhấn space. Sau khi đặt bom xong bạn di chuyển tránh xa khu vực mình vừa đặt bom, đợi vụ nổ hoàn thành quay lại để ythu thập vật phẩm và đi tiếp đặt nơi khác.

choi game đặt bom It 6

Mục đích cuối cùng của trò chơi này là bạn phải đến được kho báu thu thập hết tắt cả những thứ quý giá có trong màn chơi này, mang về điểm số cao cho bạn trong từng màn chơi. Tạo nên thành tích kỷ lục cao nhất từ trước đến nay đánh bại thành tích của những game thủ khác.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đặt bom It 6

Cảm nhận của bạn về Game Đặt bom It 6

Chưa có nhận xét…