Game Ghép hình nàng tiên cá
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ghép hình nàng tiên cá

Giới thiệu về Game Ghép hình nàng tiên cá

Game trí tuệ ghép hình nàng tiên cá hay hấp dẫn giúp bạn có trí nhớ tốt hơn và có những giây phút thư giãn giải trí. Trò chơi là một quá trình dài thử thách bạn ghép các bức hình về nàng tiên cá, mỗi tấm tranh là giai đoạn về tình yêu của nàng và hoàng tử. Liệu sự chinh phục của nàng có đốn ngã được trái tim của hoàng tử hay không, bạn hãy vào game và mở khóa hết những tấm tranh ở đây để biết kết quả trong game ghép hình nàng tiên cá này nha.

game ghép hình nàng tiên cá

Giới thiệu game ghép hình nàng tiên cá: Vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là lắp ghép những mảnh nhỏ của bức tranh chưa hoàn thiện lại thành khung hình hoàn hảo. Có 3 chế độ chơi dễ, thường, khó cho bạn lựa chọn, ban đầu bạn được quan sát bức tranh hoàn thiện và thời gian ghi nhớ nó là vài giây. Sau đó thực hiện việc lắp ghép chúng lại tạo thành bức tranh hoàn hảo đó là những gì mà bạn cần phải làm trong trò chơi này. Tạo mảnh ghép thành công đồng nghĩa với việc sắp xếp bức tranh của bạn đã hoàn thiện rồi đấy.

Chơi thêm: Game siêu xe biến hình.

ghép hình nàng tiên cá

Hướng dẫn chơi game ghép hình nàng tiên cá: Sử dụng chuột để bấm di chuyển những mảnh ghép nhỏ ở đây, cứ lần lượt chọn tới chọn lui cho đến khi nào bức tranh hoàn thiện là được. Chủ yếu bạn nhớ vị trí của các mảnh ghép nó nằm ở đâu là tương ứng thì việc bạn lắp ghép bức tranh lại sẽ rất nhanh chóng.

chơi game ghép hình nàng tiên cá

Ghép hình nàng tiên cá trò chơi hay hấp dẫn dành cho những bạn nào yêu thích thể loại game trí tuệ. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những điều hay thú vị nhất từ trước đến nay. Bạn được khám phá nội dung hay trên nền tảng đồ họa đẹp và rèn luyện trí nhớ của mình trong quá trình chơi game nữa.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ghép hình nàng tiên cá

Cảm nhận của bạn về Game Ghép hình nàng tiên cá

Chưa có nhận xét…