Game Pikachu Động Vật 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Pikachu Động Vật 2

Sử dụng CHUỘT TRÁI click vào những tấm hình giống nhau sao cho đoạn nối giữa chúng tối đa chỉ là 3 đường thẳng

Giới thiệu về Game Pikachu Động Vật 2

Trò chơi Pikachu online kinh điển luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người chơi trên toàn thế giới vì sự ngộ nghĩnh cũng như thông dụng và tính giải trí nhẹ nhàng của nó rất phù hợp với thời gian cũng như nhu cầu của người chơi. Cũng vì sự nổi tiếng của nó, rất nhiều game phiên bản khác nhau của trò chơi này đã ra đời để đáp ứng những yêu cầu mới lạ. Bạn đã từng chơi khá nhiều phiên bản khác của trò chơi này ? Một phiên bản mới rất thú vị là game Pikachu Động Vật 2 – Dream Pet Link 2 , cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui cùng cảm giác vui nhộn và thú vị đấy.

Trong game hay miễn phí, bạn sẽ thay vì được gặp những chú pokemon độc đáo, thì thay vào đó là những loài động vật được cách điệu, hoạt hình hoá một cách rất ngộ nghĩnh. Bạn sẽ không phải bắt gặp những chú Pikachu nữa mà sẽ là những con chim, con gấu, con cua, con cừu, cá heo,… rất độc đáo đấy các bạn ạ. Vẫn là cách chơi kinh điển, bạn sẽ phải tìm ra những cặp hình anh các con vật giống nhau, sao cho đoạn nối giữa chúng tối đa chỉ là 3 đường thẳng. Tốt nhất là 2 cặp hình nằm cạnh nhau.

Ngoài ra, yếu tố quan trọng trong game kinh điển hay này mà bạn cần chú ý chính là thời gian của từng level chơi. Bạn phải hoàn thành yêu cầu của màn chơi với tốc độ nhanh nhất có thể để không bị trễ thời gian đấy. Yếu tố tinh mắt và khéo léo, nhanh nhẹn sẽ rất cần thiết để bạn có thể hoàn thành từng level một cách xuất sắc đấy. Hãy nhớ rằng mỗi level thì cấp độ sẽ khó hơn nhiều đấy bạn nhé. Cùng chơi game thoả thích và tận hưởng những phút giây thư giãn cùng các con vật ngộ nghĩnh nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Pikachu Động Vật 2, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Pikachu Động Vật 2

Cảm nhận của bạn về Game Pikachu Động Vật 2

Chưa có nhận xét…