Game Thủ Môn Siêu Hạng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Thủ Môn Siêu Hạng

Sử dụng CHUỘT để di chuyển bàn tay của thủ môn và bắt lấy trái bóng

Giới thiệu về Game Thủ Môn Siêu Hạng

Trong bóng đá, tấn công tốt nhưng phòng thủ dở thì đội bóng cũng không chắc chắn và sẽ ngược lại, đều làm cho đội bóng khó có thể chiến thắng. Chúng ta thường nhìn thấy những pha ghi bàn xuất sắc và trầm trồ khen ngợi, tuy nhiên khả năng phòng thủ của nhiều thủ môn cũng rất tài ba, và thủ môn hay cũng sẽ đóng góp vào chiến thắng chung của đội rất lớn. Và khả năng phòng thủ trong bóng đá cũng được đưa vào rất nhiều game mini online hay đấy.

Đến với game Thủ Môn Siêu Hạng, bạn sẽ được tham gia vào những trận đấu quốc tế rất hấp dẫn và lí thú,  được đại diện cho những nền bóng đá phát triển trên thế giới đo tài với nhau. Bằng cách dùng chuột để điều khiển đôi tay của một thủ môn siêu hạng, bạn sẽ giúp cho đội bóng của mình tránh khỏi những bàn thua đấy.

Trong game thể thao hay nhất này, bạn sẽ gặp phải những cú sút rất hiểm hóc từ cầu thủ đội bạn. SẼ rất khó khăn để bạn có thể chụp được chúng. Mỗi trận đấu sẽ có 9 cú sút, và độ khó của chúng sẽ ngẫu nhiên, với những pha bóng xoáy vào góc xa khung thành, hay góc sệt, chính diện,… và bạn có thể bắt chúng hoặc đẩy ra ngoài. Cứ 3 pha đẩy bóng ra ngoài thì bạn sẽ ghi 1 điểm, và 1 pha chụp gọn bóng thì bạn ghi được 2 điểm. 3 điểm, bạn sẽ đổi thành 1 bàn thắng. Và hãy cẩn thận, vì chỉ để đối phương ghi được 1 bàn thôi thì bạn sẽ rất khó để gỡ lại đấy.

Một trò chơi tương tự là game Thủ Môn Ngoại Hạng Anh cũng rất hay, bạn hãy thử sức với game này nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Thủ Môn Siêu Hạng, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Thủ Môn Siêu Hạng

Cảm nhận của bạn về Game Thủ Môn Siêu Hạng

Chưa có nhận xét…