Game Quả Trân Châu Giáng Sinh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Quả Trân Châu Giáng Sinh

Sử dụng CHUỘT để click vào những viên trân châu mà chúng có liên kết với nhau để xoá hết các viên trân châu trong mỗi màn chơi.

Giới thiệu về Game Quả Trân Châu Giáng Sinh

Chơi game Quả Trân Châu Giáng Sinh – Atomic Puzzle Xmax bạn sẽ được đến với những câu đố thú vị trong trò chơi trí tuệ vui nhộn mùa Giáng Sinh này. Bạn đã quá quen thuộc với những game Noel mà nhân vật chính trong game là những ông già Noel hay cây thông, cùng các hình thức khác. Ở game vui trực tuyến này, những quả trân châu sẽ làm bạn cảm thấy mới lạ hơn, nhưng cũng sẽ rất cuốn hút nếu bạn là người yêu thích những game giải đố. Mỗi màn chơi, bạn sẽ gặp những quả trân châu đủ màu sắc, hãy click vào những viên trọng điểm để có thể kết hợp chúng lại với nhau, và cuối cùng, tất cả các viên đều biến mất, là bạn đã hoàn thành trò chơi một cách xuất sắc đấy. Hãy hạn chế số lần click vào các viên trân châu, cũng như hoàn thành mỗi màn chơi trong thời gian nhanh nhất các bạn nhé. Điểm đánh giá sẽ là những ngôi sao đấy. Nếu level nào mà bạn cũng giành được 3 sao thì bạn quả thật rất tuyệt đấy.

Game với cách chơi đơn giản nhưng sẽ thật sự khó khăn khi bạn đến những màn sau vì độ khó rất cao đấy. Tuy nhiên, bạn sẽ thể hiện được khả năng nhanh nhạy cùng trí thông minh của mình với trò chơi Quả Trân Châu Giáng Sinh này. Cùng tìm kiếm niềm vui và sự thư giãn giải trí với những món đồ trang trí hết sức thú vị này bạn nhé. Và liệu bạn có thể chiến thắng hết tất cả các level của trò chơi không ?

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Quả Trân Châu Giáng Sinh, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Quả Trân Châu Giáng Sinh

Cảm nhận của bạn về Game Quả Trân Châu Giáng Sinh

Chưa có nhận xét…