Game Nữ Chiến Binh Xinh Đẹp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Nữ Chiến Binh Xinh Đẹp

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click vào những trang phục tạo hình cho nhân vật trong game.

Giới thiệu về Game Nữ Chiến Binh Xinh Đẹp

Bạn đã từng xem những bộ phim hoặc những bộ truyện tranh rất hay, kể về những chiến binh xinh đẹp, đầy quyến rũ và nữ tính, nhưng khả năng chiến đấu rất xuất sắc phải không nào ? Nhiều nhân vật ngoài tài năng ra thì còn khiến bạn phải mê mẩn vì vẻ đẹp của cô ấy vói những bộ đồ chiến binh rất gợi cảm nữa. Bạn hãy thử sức với game Nữ Chiến Binh Xinh Đẹp – Evangelion Dress Up để được trang bị những bộ đồ rất đẹp cho một nàng chiến binh tuyệt vời nhé.

Trong game bạn gái hay nhiều người chơi này, bạn sẽ nhìn thấy một nữ chiến binh đang cần sắm sửa một bộ đồ phù hợp để chuẩn bị bước vào một cuộc chiến đấu rất kịch liệt. Và một trang phục thích hợp, vừa hợp thời trang, gọn gang mà lại đáp ứng được yêu cầu khi chiến đấu sẽ là một điều không hề dễ dàng dành cho bạn khi lựa chọn đấy. Mở đầu sẽ là kiểu tóc mà bạn cần lựa chọn. Sẽ có khá nhiều kiểu nên bạn có thể thoải mái mà chọn nhé. Điểm độc đáo sẽ là trang phục tạo điểm nhấn. Bạn sẽ được lựa chọn trang phục với đầy đủ những chi tiết nhỏ như cánh tay, vạt áo, cổ áo, giáp bảo hộ, găng tay,… và khiến cho nữ chiến binh của bạn trở nên xinh đẹp hơn đấy. Vũ khí cũng là một thứ quan trọng nhất, và những loại vũ khí trong game hay này cũng rất độc đáo, và chúng đa phần là những loại vũ khí dài, trường thương, trường kiếm. Một chút phụ kiện cũng sẽ làm cho chiến binh của bạn thêm ấn tượng đấy.

Sau đó, bạn chỉ còn một bước nữa thôi là chụp hình lại nữ chiến binh xinh đẹp của mình nhé. Hãy chơi game thoả thích và tạo nên những hình ảnh thật ấn tượng của riêng bạn nào.

Một trò chơi khác cũng rất hay là game Nữ Hoàng Chiến Binh, hãy thử sức nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Nữ Chiến Binh Xinh Đẹp, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Nữ Chiến Binh Xinh Đẹp

Cảm nhận của bạn về Game Nữ Chiến Binh Xinh Đẹp

Chưa có nhận xét…