Game Ninja lego đại chiến
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninja lego đại chiến

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển. Dùng phím A D để ra đòn tấn công kẻ thù.

Giới thiệu về Game Ninja lego đại chiến

Ninja lego đại chiến là một game hành động mới hay dành cho tất cả mọi người nhất là fan của các ninja lego. Chơi game và cùng với ninja chống lại kẻ xấu nhé!

Ninja lego đại chiến

Trên một con thuyền nọ đang chở 4 ninja lego và một cây quyền trượng mà sư phụ của các ninja để lại. Họ sẽ phải bảo vệ cây quyền trượng của mình đến nơi an toàn nhất. Tuy nhiên, trên đường đi thì các ninja đã gặp nhiều điều không may mắn. Cây quyền trượng đang là mục tiêu săn đón của hàng ngàn con quái vật cũng như bọn ninja hắc ám. Liệu họ có thể bảo vệ được báu vật của mình không?

Game ninja lego đại chiến

Nhiệm vụ của bạn trong game ninja lego này đó là chọn một nhân vật để chiến đấu với quái vật và ninja hắc ám để bảo vệ cây quyền trượng. Mỗi ninja lego đều có những vũ khí và quyền năng khác nhau.
Có rất nhiều quái vật và thế lực xấu khác đáp xuống chiếc thuyền để hòng cướp cây quyền trượng. Bạn sẽ trong vai ninja và tiêu diệt bọn chúng không được để bọn chúng tấn công mình và lấy đi vật báu được. Để chiến thắng bọn chúng thì phải nhanh tay hành động. Nếu như bạn bị đánh bại thì cây quyền trượng sẽ bị mất, bọn chúng sẽ đưa chiếc thuyền của bạn ra đi.

Chơi game ninja lego đại chiến

Game ninja lego đại chiến có nhiều màn chơi, mỗi màn bạn phải hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu thì mới đi tiếp màn tiếp theo được. nếu thất bại thì bạn phải chơi lại. Chúc các bạn chơi vui vẻ nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ninja lego đại chiến

Cảm nhận của bạn về Game Ninja lego đại chiến

Chưa có nhận xét…