Game Hôn Khắp Thế Giới
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Hôn Khắp Thế Giới

Dùng CHUỘT click đều vào những quả bóng xung quanh cặp đôi, lưu ý CLICK đều các quả bóng tránh để bất cứ bóng nào bị bể bạn nhé.

Giới thiệu về Game Hôn Khắp Thế Giới

Chào mừng bạn đến với game Hôn Khắp Thế Giới – Kissing Around The World, hẳn bạn đã từng chơi qua 1 số game về tình yêu lãng mạn như trò chơi Hôn Nhau của 1 cặp học sinh dễ thương trong lớp, và tiếp nối cùng chủ đề tình yêu hẳn ai trong chúng ta đặc biệt là những bạn gái, vẫn thường mơ ước có 1 chàng hoàng tử đẹp trai tuấn tú yêu thương, với đa số bạn trai thì họ cũng mong muốn có được 1 tình yêu đẹp như vậy. Nhưng sự thật ngoài đời thì sao, người ta thường nói khi yêu nhau thì cái gì cũng đẹp nhưng một khi đã ghét nhau rồi thì “tròn cũng thành méo”, vì thường thì đời không như là mơ.

Đó là ngoài đời thật còn trong game thì sao, game bạn gái online là một trong những hình thức giải trí tốt dành để giải trí cho một số người, họ đơn giản chỉ cần chơi 1 vài màn game và có thể quên đi những áp lực công việc cũng như mệt mõi trong cuộc sống, đến với game Hôn Khắp Thế Giới thì bạn sẽ được tận hưởng những điều đó, nghe thì thấy có vẻ hơi khó tin phải không bạn vì vậy bạn hãy chơi thử ngay xem nhé.

Cách chơi game miễn phí này cũng hơi khác so với các game nổi danh ở những phiên bản trước như game Nụ Hôn Dưới Đêm Trăng đây, ở trò chơi mới này nhiệm vụ của bạn có vẻ vất vả hơn vì bạn phải sử dụng chuột khéo léo 1 tí, khi cặp đôi trong game họ hôn nhau thì bạn phải click những quả bóng màu đỏ, rồi quả bóng màu vàng, và 1 điều lưu ý là bạn phải click cho thật đều vì nếu chỉ 1 quả bóng bị bể thôi, thì chuyến du lịch này buộc phải ngừng lại và tình yêu sẽ tan vỡ như trái tim chia đôi đấy bạn nhé.

Bạn hãy nhanh tay tận hưởng không khí thú vị của cặp đôi đang yêu nhau này và hoàn thành nhiệm vụ giúp họ chấp nối tình yêu bay thật cao nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Hôn Khắp Thế Giới, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Hôn Khắp Thế Giới

Cảm nhận của bạn về Game Hôn Khắp Thế Giới

Chưa có nhận xét…