Game Thời trang vũ hội
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang vũ hội

Sử dụng [C] để chọn lựa các thiết kế và bạn hãy là một nhà thiết kế tài ba nhất nhé.

Giới thiệu về Game Thời trang vũ hội

Lễ hội hóa trang đang được diễn ra và nhân vật trong game thời trang vũ hội của chúng ta cùng đang lập kế hoạch chuẩn bị cho buổi lễ đó một cách hoành tráng nhất. Hãy cùng chúng tôi thực hiện những thao tác trong game này là lựa chọn kiểu trang điểm và trang phục cho người mẫu của chúng tôi có thể đẹp hơn mỗi ngày và tự tin khi tham gia lễ hội một cách nổi bật nhất nhé.

Lễ hội này được diễn ra hết sức ấn tượng và người đến dự bữa tiệc đó phải ăn mặc hết sức cầu kỳ với những trang phục và kiểu trang điểm độc và lạ nhất. Bạn hãy đưa đến cho chúng tôi những cách lựa chọn và sáng tạo trong từng màn chơi của game để thấy được những mẫu thời trang sinh động nhất nhé.
Người mẫu của chúng ta đã sẵn sàng, bạn hãy chọn kiểu tóc và cách trang điểm là vấn đề đầu tiên được đặt ra cho bạn nhé. Hãy cố gắng lựa chọn và thực hiện những điều sao cho hợp lý nhất với màu sắc và những mẫu thiết kế khác nhau. Bạn hãy đưa ra những lựa chọn kỹ càng trong trang điểm, về màu mắt, màu sắc và các họa tiết trên khuôn mặt, để cho người mẫu nổi bật và cuốn hút hơn. Những thiết kế động đáo với những điểm nhấn lạ mắt khiến người mẫu càng nổi bật hơn nữa.

Bạn còn có thể biết đến nhiều game thuộc thể loại trò chơi thời trang hơn nữa trên minigameviet.net để tha hồ lựa chọn cho mình những game hay và thú vị hơn trong thời gian rảnh.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang vũ hội

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang vũ hội

Chưa có nhận xét…