Game Thời trang của bé
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang của bé

Giới thiệu về Game Thời trang của bé

Những cô bé và cậu bé sinh đôi trông thật là đáng yêu đúng không nào, thông thường bố mẹ thường hay chọn trang phục cho chúng giống y chang nhau. Khi bố mẹ chúng không ở nhà bạn là người trông chừng bọn chúng hãy chơi đùa với hai đứa trẻ bằng cách tham gia vào trò game thời trang của bé. Thể hiện sự khéo léo của bạn trong việc chơi đùa cùng với em bé đáng yêu này nào.

thời trang của bé

Giới thiệu game thời trang của bé: Ngay sau khi vào game bạn sẽ bắt đầu công việc chăm sóc cho hai đứa trẻ từ công đoạn chọn trang phục, chọn lựa ra những bộ quần áo thật đẹp thật tươm tắt từ trong tủ quần áo xinh xắn ở đây. Hãy kết hợp màu sắc của trang phục lại với nhau sao cho thật hài hòa tạo thành một phong cách vô cùng đáng yêu dễ thương cho hai đứa trẻ. Chúng là anh em một trai một gái hãy kết hợp trang phục đôi sao thật đẹp mắt và những món đồ chơi mà bạn chọn cho chúng cũng cần phải phù hợp với giới tính nữa.

Tham khảo thêm: Game làm đẹp cho Anna.

game thời trang của bé

Hướng dẫn chơi game thời trang của bé: Tham gia vào trò chơi này người chơi sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Trang phục lẫn những món phụ kiện đi kèm như giày len và mũ giữ ấm là hai thứ không thể thiếu để diện cho hai cô cậu bé sinh đôi này mỗi khi chúng ra ngoài. Lựa chọn không gian chơi cho chúng là công viên nới có cảnh đẹp và có cả xe để đưa chúng đi dạo quanh nữa nhé.

choi game thời trang của bé

Chơi game thời trang của bé bạn thử một lần cái cảm giác chăm sóc trẻ nhỏ xem nó thú vị như thế nào. Từ đó học hỏi kinh nghiệm cũng như bí quyết để sau này bạn biết cách chăm sóc trẻ em được tốt hơn. Đồ họa game thì được thiết kế đẹp mắt và đặc sắc cùng vào chơi game cùng khám phá những điều hay vui thú nhất nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang của bé

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang của bé

Chưa có nhận xét…