Game Bánh cupcake hảo hạng thơm ngon
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bánh cupcake hảo hạng thơm ngon

Sử dụng chuột để chơi game.

Giới thiệu về Game Bánh cupcake hảo hạng thơm ngon

Trong một cửa tiệm bánh ngọt không thể thiếu chiếc bánh cupcake nhỏ xinh và hấp dẫn với rất nhiều hương vị khác nhau đúng không nào? Bạn đã bao giờ được thưởng thức món bánh cupcake hình những chú gà tây xinh xắn chưa? Cùng tham gia vào Game Bánh cupcake hảo hạng để được đầu bếp Sarah hướng dẫn chi tiết nhé. Bạn hoàn toàn có thể chế biến món bánh hấp dẫn này ngay tại nhà. Hãy chuẩn bị nguyên liệu và bắt tay làm bánh ngay thôi nào!

Game Bánh cupcake hảo hạng

Giới thiệu Game Bánh cupcake hảo hạng: Bạn sẽ học được cách chế biến món bánh cupcake nhỏ xinh với lớp nhân thơm ngon mềm mịn phía bên trong, phần trang trí được chăm chỉ tỉ mỉ hình những chú gà tây xinh xắn bằng nhưng viên socola và trái cây cực đẹp. Các dụng cụ trong căn bếp được được sắp xếp gọn gàng cho bạn dễ dàng quan sát và thực hiện các thao tác. Đồ họa 2D kết hợp với hiệu ứng sau mỗi thao tác thực hiện sẽ cho bạn cảm giác như đang thực hiện món bánh cupcake ngay trong căn bếp của mình.

Chơi Game Bánh cupcake hảo hạng

Hướng dẫn chơi Game Bánh cupcake hảo hạng: Bạn sử dụng chuột để thực hiện những thao tác trong trò chơi, các công đoạn chuẩn bị nguyên liệu hay lần lượt cho những nguyên liệu nào vào bánh đều sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ bằng chiếc bánh dài và nhọn phía trên. Bạn chỉ cần chú ý vào vị trí chính xác của từng nguyên liệu và nhấn chuột trái, hệ thống sẽ tự động đưa các nguyên liệu vào tô hay hoạt động máy.

Bánh cupcake hảo hạng

Để làm ra món bánh cupcake hảo hạng bạn cần phải chú ý các thao tác thật tỉ mỉ, ghi nhớ các nguyên liệu và cả các bước thực hiện sao cho chính xác. Hãy di chuyển chuột theo hướng dẫn, click chuột để lấy nguyên liệu, di chuyển chuột qua lại để rây bột, xay nhân bán sau đó là trộn đều hay nguyên liệu bằng cách xoay tròn chuột. Đưa bánh vào khuôn, nướng bánh sau đó chờ bánh nguội. Bánh tiếp tục nướng phần bột bánh còn lại để làm lớp bánh phía trên, sau đó là trang trí theo đúng hướng dẫn để có chú gà tây xinh xắn nhé.

Chúc các bạn chơi Game Bánh cupcake hảo hạng thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bánh cupcake hảo hạng thơm ngon

Cảm nhận của bạn về Game Bánh cupcake hảo hạng thơm ngon

Chưa có nhận xét…