Game Heo con khởi nghĩa đánh đấm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Heo con khởi nghĩa đánh đấm

Giới thiệu về Game Heo con khởi nghĩa đánh đấm

Con người chúng ta luôn làm thịt những con heo để phục vụ cho đời sống của mình. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ rằng sẽ bị những con heo tấn công lại chưa? Cùng tham gia vào game heo con khởi nghĩa, một game hành động cảm giác mạnh nhưng lại có giao diện cực kỳ dễ thương, với hình tượng nhân vật vô cùng ngộ nghĩnh để có thêm nhiều trải nghiệm mới lạ cùng những phút giây thư giãn thật tuyệt vời ngày bây giờ nhé.

Game Heo con khởi nghĩa

Giới thiệu game heo con khởi nghĩa: Trò chơi nói về một chú heo không chịu khuất phục trước số phận, chú ta đã trang bị vũ khí và chống lại người chủ của mình. Nhiệm vụ của bạn là hãy giúp chú heo sống sót lâu nhất có thể và tiêu diệt những người chủ xấu xa đang muốn giết thịt chú ta. Liệu chú heo con có thể thay đổi được số phận của mình. Tất cả đều phụ thuộc vào khả năng chiến đấu của bạn. Cùng tìm hiểu cách chơi để dễ dàng giúp chú heo nhé!

Chơi game heo con khởi nghĩa

Hướng dẫn chơi game heo con khởi nghĩa: Bạn có thể chọn hai cách di chuyển là sử dụng những phím mũi tên trên bàn phím hoặc phím AWD đều được. Hãy chọn lựa phương thức giúp bạn dễ dàng điều khiển chú heo con khéo léo tránh né đòn tấn công của chủ và chủ động bắn súng hay hạ gục những tên chủ xấu xa bằng các loại vũ khí như súng hoặc búa tạ. Nhấn chuột trái để sử dụng chúng. Mỗi loại vũ khí đều có mức độ sát thương khác nhau, hãy tận dụng chúng để bảo vệ bản thân.

Heo con khởi nghĩa

Trong quá trình chơi game heo con khởi nghĩa đừng quên thu thập những đồng tiền hoặc các vật phẩm được rơi ra sau khi hạ gục những người chủ, sử dụng tiền này để nâng cấp vũ khí và mua thêm đạn dược để tham gia vào những màn chơi tiếp theo. Càng về sau những người chủ sẽ ngày càng đông đúc và mạnh hơn nhiều lần. Họ có thể nhảy lên đầu làm giảm sức sống của bạn. Chính vì vậy hãy nhảy lên thật cao và tấn công ngược lại họ để giảm thiểu bị tấn công nhé.

Chúc các bạn chơi Game Heo con khởi nghĩa thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Heo con khởi nghĩa đánh đấm

Cảm nhận của bạn về Game Heo con khởi nghĩa đánh đấm

Chưa có nhận xét…