Game Cô bé quàng khăn đỏ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cô bé quàng khăn đỏ

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Cô bé quàng khăn đỏ

Cô bé quàng khăn đỏ trong câu chuyện cổ tích nổi tiếng đã may mắn thoát chết khỏi con sói hung ác. Là một cái kết có hậu cho những ai yêu thích truyện cổ tích, nhưng đến với trò chơi này thì bạn sẽ cảm thấy một điều hoàn toàn ngược lại. Với cốt truyện rất hài hước vì bé gái quàng khăn đỏ sẽ cùng đi vào rừng với bạn trai của mình để thăm bà. Cô có mang theo giỏ kẹo lớn để làm quà biếu bà nhưng cái giỏ đựng kẹo lại có một lỗ thủng lớn làm cho kẹo rơi vãi suốt đường đi. Thứ kẹo này thì sói xám lại rất thích ăn nên nó đã bám theo hai người để nhặt kẹo. Bạn hãy xem chú chó sói nhặt kẹo như thế nào trong hành trình bám theo của mình nhé.

Game Cô bé quàng khăn đỏ
Giới thiệu game cô bé quàng khăn đỏ: Trong hành trình của chó sói vì nó lo lắng rằng cô bé quàng khăn đỏ và người bạn trai của cô sẽ phát hiện ra mình. Cho nên nó đã cố gắng giả trang thành một cái cây xanh, cứ dọc đường đi nó nhặt được khá nhiều kẹo. Nhưng mỗi khi hai người quay lại thì nó ngay lập tức giả trang thành cái cây. Bạn sẽ phải hóa thân thành sói xám và làm những điều này để kiếm được thật nhiều kẹo và không bị ai phát hiện ra.
chơi Game Cô bé quàng khăn đỏ
Hướng dẫn chơi game cô bé quàng khăn đỏ: Để nhặt được những chiếc kẹo và ghi điểm số cao trong trò chơi này. Bạn hãy hóa thân thành sói di chuyển bám theo cố bé quàng khăn đỏ và bạn trai của mình. Sử dụng chuột để thực hiện thao tác nhặt kẹo bằng cách nhấn vào những viên kẹo rơi vãi trên đường đi để ghi điểm số. Hãy thật nhanh tay thu thập được thật nhiều kẹo để ghi được điểm số thật là cao trong trò chơi này. Nên nhớ là khi hai người quay lại hãy ngừng ngay hành động nhặt kẹo bằng cách thả chuột đứng im để ngụy trang thành cái cây tránh sự phát hiện.
Cô bé quàng khăn đỏ
Với trò chơi cô bé quàng khăn đỏ đầy thú vị này đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn xả stress thoải mái nhất có thể. Nhớ là đừng để cô bé phát hiện ra bạn đang nhặt kẹo nếu như không muốn bị ăn đòn và phải dừng cuộc chơi. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm trò chơi cô bé lọ lem vào những lúc rảnh rỗi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cô bé quàng khăn đỏ

Cảm nhận của bạn về Game Cô bé quàng khăn đỏ

Chưa có nhận xét…