Game Công nhân nhà máy
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Công nhân nhà máy

Giới thiệu về Game Công nhân nhà máy

Anh chàng công nhân Paul hiện đang công tác tại nhà máy sản xuất trứng nhựa đồ chơi cho các em bé. Vì tính cạnh tranh cao trên thị trường cho nên những sản phẩm tung ra phải chất lượng và nó yêu cầu những người công nhân ở đây tay nghề không chỉ cao mà phải cẩn thận tỉ mĩ trong mọi tình huống nhất là công đoạn kiểm tra sản phẩm. Với những sản phẩm không đạt chất lượng ngay lập tức phải đập vỡ nó đi bạn hãy giúp đỡ anh chàng Paul hoàn thành nhiệm vụ bằng cách tham gia vào game công nhân nhà máy này nha.

công nhân nhà máy

Giới thiệu game công nhân nhà máy: Tham gia vào trò chơi này nhiệm vụ của người chơi là cố gắng đập hết tắt cả những quả trứng không đạt chất lượng để loại bỏ hết chúng. Quan sát cho thật kỹ càng những sản phẩm ở đây đạt chất lượng cao hoặc là không nếu không đạt đạp vỡ nó ngay trước khi dây chuyền sản xuất đi qua. Đừng để những sản phẩm không đạt bán ra thị trường vì như vậy bạn sẽ bị khiển trách đấy.

Tham khảo thêm: Game cá heo tinh nghịch.

game công nhân nhà máy

Hướng dẫn chơi game công nhân nhà máy: Thao tác kiểm tra hay đập vỡ những sản phẩm không đạt chất lượng là những quả trứng khủng long bạn hãy sử dụng chuột để hoàn tắt các thao tác này. Nếu làm không đạt theo như yêu cầu thì bạn sẽ bị quản lý sa thải để tuyền công nhân mới thây thế chỗ làm việc của bạn đấy.

choi game công nhân nhà máy

Hãy làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao để những sản phẩm mà công ty của bạn tung ra thị trường là những sản phẩm chất lượng cao mang lại sự hài lòng tuyệt đối nhất cho khách hàng. Cùng vào game và cùng thực hiện công việc quan trọng này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Công nhân nhà máy

Cảm nhận của bạn về Game Công nhân nhà máy

Chưa có nhận xét…