Game Siêu thị trái cây
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu thị trái cây

Giới thiệu về Game Siêu thị trái cây

Bạn yêu thích việc xếp hình, những khối hình đồng dạng khi chúng được sắp xếp lại với nhau thì sẽ tự biến mất và cộng điểm số vào cho bạn. Với trò chơi này cũng vậy, bạn chỉ cần sắp xếp những trái cây có hình dạng giống nhau vào thành một khối hàng ngang hoặc là hàng dọc. Sao cho có ít nhất có từ 3 loại trái cây theo hàng ngang hoặc là theo hàng dọc trở lên cùng loại với nhau là coi như bạn đã hoàn thành mục tiêu của mình ghi được điểm số cao trong trò chơi này rồi.

siêu thị trái cây

Giới thiệu game siêu thị trái cây: Tham gia vào trò chơi này người chơi có nhiệm vụ là quan sát các loại trái cây ở đây, loại nào có khả năng di chuyển theo thành hàng ngang hoặc dọc từ 3 loại trở lên thì sắp xếp chúng lại với nhau để triệt tiêu. Mỗi màn chơi sẽ có một lượng thời gian quy định cùng với điểm số quy định mà bạn cần phải hoàn thành để đạt mốc và bước qua màn chơi mới, chinh phục màn chơi mới luôn khó hơn màn chơi hiện tại nên bạn hãy thật sự cố gắng nhiều hơn nữa để màn chơi nào bạn cũng hoàn thành tốt nó nhé.

Chơi thêm: Game xếp hình rượt đuổi.

game siêu thị trái cây

Hướng dẫn chơi game siêu thị trái cây: Tham gia vào trò chơi này người chơi phải dùng chuột để thực hiện thao tác, nhưng quan trọng nhất đó chính là đầu óc thông minh của chính mình, bạn cần quan sát nhanh và di chuyển cách loại trái cây lại cạnh nhau thành hàng ngang hoặc hàng dọc và ăn được nhiều combo nhất trong trò chơi này để đạt được mốc điểm số cao ngất ngưỡng.

choi game siêu thị trái cây

Trò chơi siêu thị trái cây một trò game hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm vui hấp dẫn, nhất là những ai mêm thể loại game xếp hình. Trò chơi này sẽ thõa mãn hết những điều mà bạn mong ước vì vậy hãy vào game chơi thử ngay đi nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu thị trái cây

Cảm nhận của bạn về Game Siêu thị trái cây

Chưa có nhận xét…