Game Công chúa tóc mây biến thành zombie
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Công chúa tóc mây biến thành zombie

Giới thiệu về Game Công chúa tóc mây biến thành zombie

Công chúa tóc mây Rapunzel bị giam giữ trong một tòa nhà rộng lớn. mỗi ngày trôi qua với cô nàng rất mệt mỏi và chán nản. Một ngày đẹp trời cô nàng xin phép người mẹ của mình ra ngoài chơi để được thấy cảnh vật xung quanh xinh đẹp như thế nào. Nhưng rồi một điều không may mắn đến với cô nàng khi dính phải lời nguyền và bị biến thành zombie, ai đã làm điều này và làm sao để hóa giải lời nguyền đây, bạn hãy giúp đỡ công chúa tóc mây biến thành zombie trở lại thân hình bình.

công chúa tóc mây biến thành zombie

Giới thiệu game công chúa tóc mây biến thành zombie: Tóc mây bị dính lời nguyền hóa thành zombie khi ra ngoài từ chính người mẹ ghẻ độc ác của mình. Để trở lại hình dáng bình thường cô nàng phải hóa giải lời nguyền ma quái này, không ai khác ngoài bạn có thể giúp đỡ cô nàng. Hãy thật nhanh tay đừng chậm trễ nếu không công chúa tóc mây sẽ mãi mãi biến thành zombie đáng sợ và không bao giờ trở lại được hình dáng xinh đẹp như ban đầu.

Chơi thêm: Game bắn súng diệt zombie 2.

game công chúa tóc mây biến thành zombie

Hướng dẫn chơi game công chúa tóc mây biến thành zombie: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Di chuyển các thao tác nhanh gọn theo như gợi ý hướng dẫn dấu mũi tên xanh có trong trò chơi này, hoàn thành việc hóa giải lời nguyền cho công chúa các nhanh càng tốt. Vạch mặt mẹ dì ghẻ độc ác đã biến cô nàng trở nên hình dạng kỳ quái này.

chơi game công chúa tóc mây biến thành zombie

Hãy liên kết sự vật trong game công chúa tóc mây biến thành zombie, dùng kéo cắt bỏ hết những cánh tay ghê gớm ra khỏi người cô nàng. Hãy chọn đúng lọ thuốc giải để hóa giải lời nguyền từ mụ dì ghẻ độc ác, lấy lại dung nhan xinh xắn như ban đầu nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Công chúa tóc mây biến thành zombie

Cảm nhận của bạn về Game Công chúa tóc mây biến thành zombie

Tất cả 2 nhận xét…

  1. huệ Vào lúc 6:23 pm ngày 08/01/2020 Trả lời

    đồ dở hơi mới cho cái trò chơi này

  2. huệ Vào lúc 6:24 pm ngày 08/01/2020 Trả lời

    tôi xin lỗi! em tôi nó nghịch