Game Cưa gỗ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cưa gỗ

Giới thiệu về Game Cưa gỗ

Cưa gỗ là công việc thường ngày của những người thợ mộc họ sẽ cắt những tấm gỗ ra thành những tấm ván lớn nhỏ khác nhau. Để có được tấm gỗ như ý muốn đòi hỏi người thợ mộc cần phải khéo léo trong việc cắt xẻ gỗ. Hãy đọc kỹ những hướng dẫn những yêu cầu của khách hàng rồi thực hiện công việc của mình. Trong thời gian ngắn nhất có thể bạn hãy hoàn thành công việc của mình để nhận được tiền thưởng nếu làm sai quy trình bạn sẽ bị chủ xưởng xa thải đấy.

cưa gỗ

Giới thiệu game cưa gỗ: Tham gia vào trò chơi người chơi sẽ có nhiệm vụ là cắt cưa tấm gỗ của mình ra thành nhiều tấm với nhiều độ dày khác nhau, tùy vào mỗi màn chơi sẽ có một độ dày khác nhau. Hãy đọc cho thật kỹ những yêu cầu trước khi thực hiện hành động nhưng cũng cần phải nhanh và khéo léo nữa. Công việc tuy có vẻ đơn giản nhưng thực chất không hề đơn giản một chút xíu nào, nếu bạn hoàn thành quá chậm thì số tiền mà bạn nhận được cũng sẽ không quá cao. Càng về những màn chơi sau các yêu cầu sẽ ngày càng khó khăn hơn đòi hỏi bạn phải thật sự là một thợ mộc giỏi mới có thể hoàn thành tốt.

game cưa gỗ

Hướng dẫn chơi game cưa gỗ: Hoàn tắt các thao tác bằng cách sử dụng chuột, hãy phân chia khúc gỗ ra thành nhiều kích thước khác nhau theo như ý muốn của mình rồi cố gắng hoàn thiện nó thật nhanh thật chính xác lấy về cho mình điểm số cao. Qua trò chơi này đảm bảo bạn sẽ tự học được nghề xẻ gỗ một cách nhanh chóng đơn giản.

Tham khảo thêm: Game người đẹp chơi golf.

choi game cưa gỗ

Chơi game cưa gỗ một trò chơi hay thú vị hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn hay hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Với một đồ họa tuyệt đỉnh đi cùng những thử thách theo độ tăng cao dần hứa hẹn cho người chơi những thử thách hay mà mỗi khi hoàn thành người chơi đều cảm thấy hân hoan muốn chinh phục sang màn kế tiếp nữa.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cưa gỗ

Cảm nhận của bạn về Game Cưa gỗ

Chưa có nhận xét…