Game Samurai chạy trốn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Samurai chạy trốn

Sử dụng phím khoảng cách để nhảy và dùng chuột trái để dùng kiếm.

Giới thiệu về Game Samurai chạy trốn

Samurai đang phải gặp nguy hiểm khi đi đến ngôi làng kia giúp mọi người. Chơi game Samurai chạy trốn và giúp vị samurai thoát khỏi con cáo chín đuôi hung dữ nhé! Không giống với game samurai thách đấu mà các bạn đã từng chơi qua, lần này a chàng samurai của chúng ta sẽ làm nhiệm vụ khác hấp dẫn hơn, mời bạn cùng khám phá nhé.

samurai chạy trốn

Ngày xưa, các samurai thường được mọi người quý trọng vì luôn có những hành động tốt giúp đỡ mọi người. Có một vị samurai này đã dùng cây kiếm quý giá của mình đến nhiều nơi khác nhau để giúp đỡ những người khác. Lần này ông đến một ngôi làng nọ. Nhưng ngôi làng này có sự xuất hiện một con cáo chín đuôi hung dữ. Con cáo này đã bắt nhiều người, nó rất hung dữ nên ai cũng phải sợ. Vị samurai này đã đến ngôi làng này để cứu mọi người nhưng liệu ông ấy có thể cứu được mọi người và thoát khỏi bàn tay con cáo chín đuôi này không?

Game samurai chạy trốn

Bạn hãy giúp samurai thu thập thật nhiều nấm phép thuật và những đồng tiền để có thể cứu giúp người dân nhé! Chú ý là phải nhanh tay nhé vì con cáo đang đuổi theo sau đó. Phải vượt qua những chướng ngại vật một cách an toàn và thu thập thật nhiều nấm cũng như các đồng tiền vàng. Đừng để bị con cáo bắt được nếu bắt được thì bạn sẽ thua trận. Hãy thật nhanh tay trong việc di chuyển và kết hợp với việc dùng vũ khí đối đầu với những con quái vật khác trên đường đi nhé! Game có nhiều bài chơi hay và thú vị dành cho bạn, mỗi bài là một thử thách khác nhau, phải hoàn thành nhiệm vụ mới có cơ hội đi tiếp các bài sau.

chơi Game samurai chạy trốn

Bạn hãy cố gắng chơi game samura và giúp chàng chiến binh tiêu diệt sạch lũ hồ ly tinh cáo chín đuôi để bảo vệ cho người dân an lành nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Samurai chạy trốn

Cảm nhận của bạn về Game Samurai chạy trốn

Chưa có nhận xét…