Game Khu rừng bí ẩn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Khu rừng bí ẩn

Giới thiệu về Game Khu rừng bí ẩn

Trong khu rừng xanh kia nơi có rất nhiều trái cây tươi ngon đa dạng, chúng được thu thập lại để nuôi cho những con vật nuôi chóng lớn. Nhiệm vụ này khá khó khăn và căn thẳng, một mình cậu bé và cô gái nhỏ không thể nào hoàn thành được việc thu thập một số lượng trái cây lớn để chăm nuôi cho đàn gia súc. Vì vậy mà bạn hãy giúp đỡ cậu bé và cô bé trong trò chơi này thu thập được thật nhiều những loại trái cây khác nhau về làm thức ăn cho thú cưng nhanh chóng lớn nha.

khu rừng bí ẩn

Tham khảo thêm: Game cắt tóc nam.

Giới thiệu game khu rừng bí ẩn: Cách chơi trò chơi này hoàn toàn giống với cách thức chơi trò game bắn bóng cổ điển, người chơi chỉ cần di chuyển cung tên lên đến vị trí của những quả trái cây cùng loại ở bên trên rồi bắn vào chúng. Sao cho ít nhất có 3 loại trái cây cùng màu liên kết lại với nhau thì như vậy sẽ được triệt tiêu và cộng điểm, bắn càng nhiều trái cây rớt thì điểm bạn nhận được càng cao. Nếu hết thời gian mà không bắn đủ số lượng trái cây theo đúng như quy định thì cuộc chơi của bạn sẽ bị dừng lại.

game khu rừng bí ẩn

Hướng dẫn chơi game khu rừng bí ẩn: Khi cô gái đưa quả trải cây qua cho chàng trai, hãy quan sát nó là loại trái cây gì rồi chọn vị trí bắn sao cho phù hợp để hạ gục nó ghi được điểm số thật cao trong trò chơi. Những trái cây sau khi bạn thu thập được hãy sử dụng nó để nâng cấp những con vật nuôi giúp cho chúng nhanh lớn hơn, hay những tình huồng khó sử vật nuôi sẽ đóng băng thảm trong thời gian 5 giây để bạn dừng lại sử lý tình huống một cách tốt hơn.

choi game khu rừng bí ẩn

Cùng tham gia vào trò chơi khu rừng bí ẩn ghi được điểm số cao và cố gắng tiêu diệt hết tắt cả những con dơi đang bay lên để chúng không cướp mất đi của bạn quá nhiều trái cây và cảng đường bạn. Một màn chơi bạn được quyền đóng băng nhiều lần, hãy sử dụng quyền năng được ưu tiên này để mang đến cho chính bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Khu rừng bí ẩn

Cảm nhận của bạn về Game Khu rừng bí ẩn

Chưa có nhận xét…