Game Căn phòng tình yêu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Căn phòng tình yêu

Giới thiệu về Game Căn phòng tình yêu

Một đôi bạn trẻ đang có cuộc hẹn hấp dẫn với nhau trong kì nghĩ sắp tới, họ muốn trang trí cho căn phòng ngủ của mình trông thật đẹp và lãng mạn nhất có thể. Để có được căn phòng đẹp đòi hỏi người trang trí phải có gu thẫm mỹ trong việc chọn thiết kế màu giấy dán tượng cho đến gạch lót sàn và những vật dụng đi kèm. Mọi thứ cần được trang trí và bố trí sao cho hài hòa đẹp mắt nhất để có được một căn phòng đẹp. Bạn hãy giúp đỡ đôi bạn trẻ này có được căn phòng như ý trong game căn phòng tình yêu này nhé.

căn phòng tình yêu

Giới thiệu game căn phòng tình yêu: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ đảm nhiệm công việc trang trí cho phòng ngủ. Sử dụng những kiến thức về trang trí và hơn hết chính là óc thẩm mỹ của bạn để trang trí cho căn phòng thật xinh đẹp. Chọn những kiểu giấy dán tường đẹp nhất, màu hợp nhìn đẹp và sang nhất cùng với gam màu của giấy dán tường. Công đoạn chọn các vật dụng trang trí cũng vậy, nếu bạn chọn đồ trang trí mà sau đó bạn không thấy nó phù hợp hoặc không thích thì chọn mẫu khác nha vì trong kho đồ có rất nhiều món với nhiều kiểu và mẫu mã khác nhau. Hãy trang trí cho căn phòng thật lung linh giúp đôi bạn trẻ có một kì nghỉ thật sự lãng mạn.

game căn phòng tình yêu

Hướng dẫn chơi game căn phòng tình yêu: Để hoàn thành nhiệm vụ trang trí của mình, sắp xếp những món đồ vật trong căn phòng người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Nhấn chọn lần lượt thứ tự những món đồ dùng cần trang trí, giấy dán tường rồi đến lót sàn nhà, chọn không ưng ý bạn có thể bấm vào mẫu vật dụng khác để thây đổi rồi nhấn “OK” để hoàn tắt thây đổi của mình. Những vật dụng khác như nệm, tủ, cửa sổ cách làm cũng tương tự như vậy cố gắng làm thật nhanh để nhận được điểm số thật cao.

chơi game căn phòng tình yêu

Chơi game căn phòng tình yêu 2 với nhiều tình tiết thú vị hấp dẫn sẽ mang đến cho người chơi những tiếng cười thật sự sản khoái. Còn nhiều trò game bạn gái với nhiều nội dung tương tự hấp dẫn như vậy như game phòng ngũ công chúa 2 chẳng hạn. Bạn có thể trải nghiệm thêm trò chơi này ngay tại Minigameviet.Net

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Căn phòng tình yêu

Cảm nhận của bạn về Game Căn phòng tình yêu

Tất cả 2 nhận xét…

  1. bùi minh ngọc Vào lúc 11:24 am ngày 09/07/2017 Trả lời

    hơi thiếu đồ tí

  2. bùi minh ngọc Vào lúc 11:24 am ngày 09/07/2017 Trả lời

    nhưng mà hay 1 like