Game Trang trí lớp học
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trang trí lớp học

Giới thiệu về Game Trang trí lớp học

Một thời gian nghĩ hè dài qua đi cũng là lúc những dụng cụ học tập trên lớp đã được cất dọn đi, vào đầu năm học mới mọi thứ cần được sắp xếp chuẩn bị lại toàn bộ. Bạn hãy thể hiện khả năng sắp xếp của bản thân mình để bố trí những món đồ vật cho lớp học nhìn không gian thật hoàng tráng bằng cách tham gia vào game trang trí lớp học này nào.

trang trí lớp học

Giới thiệu game trang trí lớp học: Những đồ vật trong trò chơi này được cất trong ngăn tủ và bạn sẽ phải mở từng ngăn tủ ra để chọn đồ trang trí cần thiết lại cho lớp học. Những vật dụng không được thiếu trong lớp học là bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên cùng với tấm bảng các dụng cụ khác là sách vở. Hãy thể hiện khả năng thiết kế tài giỏi của bạn để tổ chức và sắp xếp hết những món đồ vật cần thiết ở đây theo cách tinh tế nhất và khoa học nhất theo khuôn khổ gọn gàng và ngăn nắp nhất. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt kết hợp cùng với một số âm thanh vui nhộn nhạc lồng sống động hứa hẹn sẽ là những khám phá tuyệt vời nhất cho bạn.

game trang trí lớp học

Hướng dẫn chơi game trang trí lớp học: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trang trí, quan sát bên dưới màn hình để chọn lựa các vận dụng. Bạn chọn vật dụng nào thì bấm chuột chọn vào dụng cụ trang trí mà bạn yêu thích để trang trí cho căn phòng. Nếu muốn chọn lại thì bấm chọn lại vật dụng khác hệ thống sẽ cập nhập những thây đổi mới tự động cho bạn.

Tham khảo thêm: Game nhiệm vụ bất khả thi.

choi game trang trí lớp học

Trang trí cho lớp học thêm phần sinh động hơn là điều tuyệt vời hơn bao giờ hết, bạn có năng khiếu thì đừng bao giờ bỏ qua cơ hội chơi trò chơi này để tự trang trí lớp học theo sở thích của riêng bạn. Một lớp học xinh đẹp đáng yêu với đồ vật và sắc màu mà bạn yêu thích sẽ được hiện ra ngay trước mắt bạn thật tuyệt vời đúng không nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Trang trí lớp học

Cảm nhận của bạn về Game Trang trí lớp học

Tất cả 1 nhận xét…

  1. bùi minh ngọc Vào lúc 11:22 am ngày 09/07/2017 Trả lời

    hay đấy