Game Bóng đá kiểu Mỹ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bóng đá kiểu Mỹ

Giới thiệu về Game Bóng đá kiểu Mỹ

Giải bóng đá kiểu Mỹ đang diễn ra và các đội bóng hàng đầu đã tập trung về lại đây để cùng nhau tranh tài thử sức mang về phần thắng vinh danh nhất cho mình. Bạn hãy cùng tham gia vào trận đấu mang tính chất có kịch tính cao nhất và khốc liệt nhất để cảm nhận được không khí sôi động nhất nơi đây. Bạn với nhiệm vụ là giúp đỡ cho đội bóng của mình giành chiến thắng hãy hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình được giao trong trò chơi này nhé.

bóng đá kiểu Mỹ

Giới thiệu game bóng đá kiểu Mỹ: Nhiệm vụ của người chơi ngay sau khi tham gia vào giải đấu này đó chính là cố gắng điều khiển nhân vật cầu thủ của mình di chuyển trên sân để tránh hết khỏi sự bao vây của đối phương. Điều khiển bóng di chuyển bóng đến khu vực khung thành để di chuyển bóng vào lưới, mỗi trận đấu sẽ có đến 3 mốc người chơi hãy cố gắng vượt qua hết các đối thủ của mình một cách nhanh gọn nhất và khéo léo nhất để hoàn thành. Ghi được điểm số cao đúng như quy định của màn chơi bạn sẽ được qua màn chơi mới.

game bóng đá kiểu Mỹ

Hướng dẫn chơi game bóng đá kiểu Mỹ: Điều khiển cầu thủ di chuyển bạn hãy sử dụng các phím mũi tên, kết hợp với phím shift và mũi tên để thực hiện động tác nhảy lên. Nhấn phím space với phím mũi tên để xoạc chân. Các thao tác di chuyển nhanh và khéo léo bạn sẽ ghi được điểm số cao và được quyền bước qua màn chơi mới.

Chơi thêm: Game xe tăng đánh chặn.

choi game bóng đá kiểu Mỹ

Chơi game bóng đá kiểu Mỹ bạn được hòa mình vào những trận đấu và được một lần thử sức làm cầu thủ chính trên sân là như thế nào. Cùng vào chơi game cùng khám phá cái cảm giác được thực hiện những cú sút ghi bàn thắng vinh danh của mình cho đối phương nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bóng đá kiểu Mỹ

Cảm nhận của bạn về Game Bóng đá kiểu Mỹ

Chưa có nhận xét…