Game Bóng chày đường phố
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bóng chày đường phố

Giới thiệu về Game Bóng chày đường phố

Bóng chày chính là bộ môn thể thao hay tuyệt đỉnh mà bắt kì chàng trai nào cũng yêu thích nó. Một giải đấu bóng chày có quy mô lớn hiện đang diễn ra, bạn hãy cùng tham gia vào trận đấu bóng chày này để thể hiện khả năng tài ba của chính mình nào. Giành chiến thắng vinh danh trong trò chơi này nào.

bóng chày đường phố

Giới thiệu game bóng chày đường phố: Trong trò chơi này khi tham gia bạn sẽ có tổng cộng là 10 lượt đánh. Nhiệm vụ chính của người chơi là hãy cố gắng chọn hướng đánh bóng cùng với lực đánh sao cho thích hợp nhất để quả bóng văng đi càng xa càng tốt. Bạn sẽ nhận được điểm số thật cao trong chính trận đấu và dành chiến thắng cũng như quyền đi tiếp trong trò chơi này.

game bóng chày đường phố

Tham khảo thêm: Game đại hội võ lâm.

Hướng dẫn chơi game bóng chày đường phố: Để thực hiện việc canh góc đánh và lực, thời điểm đánh bóng bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Hãy cố gắng lựa chọn mục tiêu chính xác để có thể ném bóng vỡ tung qua các cửa sổ cùng với những ngôi nhà. Từ đó bạn sẽ nhận được điểm thưởng ngay sau khi cánh cửa kính bị vỡ tung ra.

choi game bóng chày đường phố

Tham gia vào trò game bòng chày đường phố, cùng thể hiện khả năng đánh bóng bay cao bay xa và chuẩn xác hơn nữa. Ghi được điểm số thật cao lập kỷ lục trong trò chơi này. Dành chiến thắng cũng như điểm thưởng cao nhất, còn trường hợp bạn đánh bóng không trúng sẽ tương đương với việc bạn vừa bị mất đi một lược chơi. Cố gắng đừng để bị mất đi một lược chơi nào nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bóng chày đường phố

Cảm nhận của bạn về Game Bóng chày đường phố

Chưa có nhận xét…