Game Bầy chim thông minh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bầy chim thông minh

Giới thiệu về Game Bầy chim thông minh

Một bầy chim thông minh đang đi săn mồi kiếm về tổ để dự trữ thức ăn cho mình vào mùa mưa. Nhưng một sự cố lớn đã xẩy ra một trong số bọn chúng đã bị mụ phù thủy độc ác bắt giữ và giam cầm trong những cái lồng sắt với ổ khóa kiên cố. Để giải cứu đồng đội của mình những chú chim còn lại đã nghĩ ra mọi cách và cố gắng hết sức. Bạn hãy giúp đỡ chúng giải thoát thành công cho những người bạn của mình nha.

bầy chim thông minh

Giới thiệu game bầy chim thông minh: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là giải cứu những chú chim bên trong cái tổ bị khóa thoát ra ngoài. Với những chú chim có bên ngoài và vũ khí mà chúng có được chính là chìa khóa để bạn mở cửa cái tổ sắt bị khóa. Kết hợp chúng lại với nhau, tạo thành một đường năng lượng xuyên qua những cái tổ để cửa mở ra giải thoát những chú chim non đang bị giam cầm nhìn rất tội nghiệp ở bên trong.

Chơi thêm: Game rút gỗ.

game bầy chim thông minh

Hướng dẫn chơi game bầy chim thông minh: Sử dụng chuột trái để hoàn tắt mọi thao tác có trong trò chơi này. Vận dụng những chiếc đèn ma thuật để mở khóa tổ chim bị mụ phù thủy yểm bùa. Yếu tố quan trong nhất đó chính là bạn cần phải thật sự khéo léo mới có thể xắp xếp các chú chim để đèn ma thuật chiếu xuyên ổ khóa của những cái tổ sắt này.

chơi game bầy chim thông minh

Hãy điều chỉnh sao cho ánh sáng đi qua những cái vòng tròn phát sáng thì những chú chim non sẽ được giải thoát. Có nhiều màn chơi với các cấp độ khó tăng dần cho bạn chinh phục. Khi trải nghiệm xong nếu bạn thấy nó hay thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè của bạn cùng tham gia và phá đảo trò chơi này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bầy chim thông minh

Cảm nhận của bạn về Game Bầy chim thông minh

Chưa có nhận xét…