Game Trái Tim Của Tota
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Trái Tim Của Tota

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click và kéo thả những đối tượng, sự vật trong game một cách logic nhất.

Giới thiệu về Game Trái Tim Của Tota

Bên cạnh những game Chú Khỉ Buồn online rất độc đáo và thú vị đã rất quen thuộc với nhiều người chơi, thì hãng PencilKids cũng có những trò chơi khác cũng rất cuốn hút và thú vị như game về sinh vật Anbot mà các bạn cũng có thể đã chơi, hoặc game Ninja Bay cũng rất hấp dẫn. Tiếp tục đến với một trò chơi khác là game Trái Tim Của Tota – Heart Of Tota, bạn sẽ lại được đến với phong cách chơi game thú vị trong một bối cảnh hoàn toàn mới lạ đấy.

Trong game mini miễn phí này, bạn sẽ được đến với những màn chơi có nội dung rất độc đáo. Mới đầu, một khung cảnh hoang đảo, cùng chiếc thuyền bấp bênh, cập vào bở của hòn đảo với sóng đánh rì rào sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Bạn sẽ phải dùng chuột để thu thập những sự vật có trên đảo như các đồng tiền vàng, một số dụng cụ quan trọng để có thể tạo nên một chiếc thuyền buồm để nhân vật Tota có thể bắt đầu hành trình ra khơi của mình. Chẳng hạn như cánh buồm, gương hình tam giác. Tuy nhiên, trên đảo vẫn còn rất nhiều điều bạn cần khám phá. Khi leo lên trên đảo, bạn vẫn phải tìm kiếm được nhiều đồng tiền vàng nhất có thể. Bên cạnh đó, dùng những sự vật thu thập được để tạo nên những sự việc hợp lý, logic là điều cần thiết và bạn phải sử dụng trí thông minh của mình để tìm ra được lời giải cho những câu đố trong game trí tuệ hay này đấy.

Game hay dành cho trẻ em có thể giúp các bé phát triển tư duy suy luận của mình. Hãy khuyến khích các bé chơi game này và có thể hướng dẫn cho trẻ chơi các bạn nhé.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Trái Tim Của Tota, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Trái Tim Của Tota

Cảm nhận của bạn về Game Trái Tim Của Tota

Chưa có nhận xét…