Game Váy cưới đẹp lộng lẫy
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Váy cưới đẹp lộng lẫy

Giới thiệu về Game Váy cưới đẹp lộng lẫy

Chàng trai của Lisa đang chuẩn bị một màn cầu hôn thật lãng mãn ngay trên chính phi thuyền. Tại đó có đông đảo bạn bè và người thân của anh chàng trên bon tàu, một buổi cầu hôn thật thú vị và Lisa muốn mình ăn mặc cho thật đẹp thật xinh trong chính ngày trọng đại này. Bạn hãy giúp cô nàng có được bộ trang phục thật xinh xắn và nổi bật bằng cách trở thành chuyên gia thời trang trong game váy cưới đẹp lộng lẫy này nào.

váy cưới đẹp lộng lẫy

Giới thiệu game váy cưới đẹp lộng lẫy: Tham gia chơi game váy cưới đẹp lộng lẫy người chơi sẽ bắt đầu công việc lựa chọn trang phục cũng như phục trang cho nhân vật chơi. Trước tiên bạn hãy lựa chọn một cái váy thật đẹp thật nổi, sau đó là chọn các món đồ phụ kiện đi kèm như hoa tai, dây chuyền, khoăn voan trùm đầu, găng tay, kiểu tóc, cài đầu. Chúng cần được kết hợp sao cho hài hòa với nhau thành một thể thống nhất và cô dâu Lisa sẽ trở nên xinh đẹp lộng lẫy hơn trong bữa tiệc quan trọng của cuộc đời mình.

game váy cưới đẹp lộng lẫy

Hướng dẫn chơi game váy cưới đẹp lộng lẫy: Sử dụng chuột trái để thực hiện các thao tác. Hoàn thành cho thật xuất sắc nhiệm vụ được đặt ra trong trò chơi. Kho trang phục ở đây rất đồ sộ cho nên bạn hãy chọn lựa cho thật kỹ trang phục nào đẹp nhất để trang diện cho nhân vật chơi của mình thật xinh và thật lung linh.

chơi váy cưới đẹp lộng lẫy

Chơi game váy cưới đẹp lộng lẫy, làm đẹp cho cô dâu trong chính ngày trọng đại của cuộc đời mình. Bữa tiệc quan trọng và có rất nhiều khách quan đến tham dự, một không gian đẹp lãng mạn. Bạn hãy làm đẹp và biến không gian ấy của cô dâu trở nên đẹp nổi bật hơn với chính bộ váy cưới mà bạn thiết kế, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Váy cưới đẹp lộng lẫy

Cảm nhận của bạn về Game Váy cưới đẹp lộng lẫy

Chưa có nhận xét…