Game Cô nàng dễ thương
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cô nàng dễ thương

Giới thiệu về Game Cô nàng dễ thương

Hãy cùng tham gia vào trò game cô nàng dễ thương để thực hiện công việc chăm sóc sắc đẹp cho cô gái Anna, cô ấy có một nhan sắc tuyệt vời. Nhưng hiện tại lớp nhan sắc này đang bị che phủ dưới đám tàn nhang và mụn, bạn cần giúp cô gái lấy được nhan sắc xinh xắn của mình loại bỏ tàn nhang lẫn mụn và chăm sóc sao cho da mặt cô gái thật xinh và nổi bật. Chọn trang phục đẹp cho cô gái giúp cô ấy thêm xinh thêm nổi bật hơn nữa.

cô nàng dễ thương

Giới thiệu game cô nàng dễ thương: Trong trò chơi này bạn sẽ đảm nhận nhiệm vụ thực hiện các thao tác căn bản như chăm sóc da mặt cho cô gái. Hãy làm theo những gì yêu cầu để cải thiện làn da tàn nhang, mụn và đen sạm của cô ấy trở nên sáng, trắng đẹp và mịn màng hơn . Sẽ có những hướng dẫn chi tiết cho từng công đoạn và bạn chỉ cần thực hiện làm theo từng công đoạn này là coi như bạn đã hoàn thành xong nhiệm vụ của mình trong trò chơi này rồi. Trang điểm và chọn một trang phục thật là đẹp nữa là coi như bạn đã làm tốt nhiệm vụ của mình rồi đấy.

Chơi thêm: Game thời trang nông trại.

game cô nàng dễ thương

Hướng dẫn chơi game cô nàng dễ thương: Mọi thao tác có trong trò chơi này bạn hãy dùng chuột để thực hiện, làm theo các hướng dẫn chi tiết của dấu mũi tên để chăm sóc cho nhan sắc của cô gái thêm rạng gỡ. Sử dụng gu thẫm mỹ của mình để chọn đồ và phối đồ cho nhân vật thêm đẹp hơn và phong cách hơn nữa với trò game cô nàng dễ thương đáng yêu này.

choi game cô nàng dễ thương

Bạn hãy cùng tham gia chơi game cùng khám phá hết những cái hay những cái vui thú nhất có trong trò chơi này, là con gái bạn yêu thích làm đẹp trang điểm thì đây chính là chọn lựa bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng vào game để cùng khám phá hết tắt cả mọi bí quyết làm đẹp có trong trò chơi này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cô nàng dễ thương

Cảm nhận của bạn về Game Cô nàng dễ thương

Chưa có nhận xét…