Game Truy Lùng Tội Phạm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Truy Lùng Tội Phạm

Sử dụng CHUỘT để chơi trò chơi. Click vào các vật dụng thu được và sử dụng chúng theo đúng chức năng của nó. Click vào những nhân vật trong game để đối thoại.

Giới thiệu về Game Truy Lùng Tội Phạm

Game Truy Lùng Tội Phạm – Raven Crime thuộc thể loại game trí tuệ trinh thám hết sức hấp dẫn và thú vị. Trong game, bạn sẽ vào vai một nữ thám tử nổi tiếng, cùng cảnh sát tham gia điều tra về hàng loạt vụ án mạng đã xảy ra. Bạn sẽ đến hiện trường để thu thập chứng cứ và manh mối để lần ra tội phạm. Sử dụng điện thoại để liên lạc thường xuyên với một nhân viên cung cấp dự liệu cho bạn ở góc dưới bên trái màn hình. Những vật dụng  bạn thu thập được sẽ rất hữu ích cho quá trình điều tra của bạn đấy. Khi gặp những nhân vật khác trong game, hãy thử đối thoại với họ, bạn sẽ lần ra được nhiều điều đấy. Bên cạnh đó, khi truy đuổi tội phạm, bạn sẽ phải dùng súng. Và hãy cẩn thận, có những lúc bạn chỉ cần bắn chúng bị thương thôi là đủ, nếu bạn lỡ bắn chết tội phạm, mọi manh mối của bạn sẽ đi vào ngõ cụt đấy.

Game với nội dung mới lạ và cực kì hấp dẫn cho những ai có máu thám tử, phiêu lưu. Tuy bạn phải đọc những đoạn hội thoại, những chỉ dẫn bằng tiếng Anh, nhưng điều đó sẽ không làm mất đi tính hấp dẫn của trò chơi. Game Truy Lùng Tội Phạm – Raven Crime đã được cộng đồng game thủ đón nhận rất tích cực và thu hút lượng người chơi trên thế giới rất đông. Hãy cùng thử tài thám tử của mình với game bạn nhé.

Và nếu bạn muốn thử sức mình với game cùng thể loại nhưng ở một vài bối cảnh khác, một số sự lựa chọn khá hay cho bạn như : Ngục Tù Số 26, Đừng Trốn Chạy, Giấc Mộng Kinh Hoàng,..

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Truy Lùng Tội Phạm, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Truy Lùng Tội Phạm

Cảm nhận của bạn về Game Truy Lùng Tội Phạm

Chưa có nhận xét…