Game Trang phục cô dâu và phù dâu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trang phục cô dâu và phù dâu

Giới thiệu về Game Trang phục cô dâu và phù dâu

Ngày cưới việc lựa chọn trang phục cho cô dâu là điều vô cùng cần thiết. Ai cũng muốn mình thật xinh xắn và nổi bật đi kèm hàng phù dâu cũng vậy nữa. Lựa chọn trang phục cô dâu và phù dâu là nhiệm vụ của nhà thiết kế trang phục thời trang. Bạn hãy giúp đỡ họ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong trò chơi này. Mang về cho mình sự đánh giá nhận xét cao từ phía các chuyên gia hàng đầu ở đâu nào.

chơi game trang phục cô dâu và phù dâu

Giới thiệu game trang phục cô dâu và phù dâu: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Lựa chọn cho cô dâu bộ trang phục đẹp nhất và nổi bật nhất để nàng ấy diện lên trên người mình. Biến bản thân mình trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn nữa, làm được điều này với bạn không quá khó khăn đúng không nào. Không chỉ có trang phục của cô dâu mà trang phục của cả phù dâu nữa bạn phải hoàn thiện sao cho thật xuất sắc giúp họ nổi bật.

game trang phục cô dâu và phù dâu

Hướng dẫn chơi game trang phục cô dâu và phù dâu: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Trước tiên là chọn ra một kiểu tóc đẹp sau đó là bộ váy thật sang trọng lộng lẫy và cuối cùng là những món phụ kiện đi kèm như hoa tai, dây chuyền, hoa, vương miệng đội đầu. Chúng cần được phối lại với nhau sao cho hài hòa nhất có thể.

Chơi thêm: Game thời trang đám cưới châu Âu.

trang phục cô dâu và phù dâu

Chơi game cô dâu và phù dâu trò chơi hay hấp dẫn với thiết kế đồ họa đẹp đặc sắc cùng lối chơi hay vui nhộn. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn thật nhiều những trải nghiệm hay vui thú nhất. Giờ thì bạn hãy cùng vào game để thể hiện tài năng của chính mình nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Trang phục cô dâu và phù dâu

Cảm nhận của bạn về Game Trang phục cô dâu và phù dâu

Chưa có nhận xét…