Game Tiệm bánh ngọt Cutis
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tiệm bánh ngọt Cutis

Giới thiệu về Game Tiệm bánh ngọt Cutis

Cô nàng Cutis vừa mới khai trương tiệm bánh ngọt trong dịp tết này để phục vụ cho nhu cầu ăn uống của các bạn trẻ. Vì món ăn ngon hợp với khẩu vị của các bạn trẻ nên khách lui đến đây rất đông đúc. Cô ấy cần sự trợ giúp của một bồi bàn để hỗ trợ cô ấy phục vụ khách hàng của mình cho thật tốt. Bạn hãy là người bồi bàn nhanh nhẹn hỗ trợ cô ấy trong việc phục vụ khách hàng của mình trong trò game tiệm bánh ngọt Cutis này nha.

Tiệm bánh ngọt Cutis

Giới thiệu game tiệm bánh ngọt Cutis: Tham gia vào trò chơi tiệm bánh ngọt Cutis này bạn sẽ vào vai một bồi bàn thực thụ, bắt đầu công việc của mình. Bạn sẽ có nhiệm vụ chào đón những vị khách khi họ đặt chân đến tiệm bánh, mời họ ngồi vào bàn và lắng nghe những yêu cầu của họ là ăn món gì. Sau đó vào trong bếp gọi món và khi có món thì mang ra phục vụ khách hàng, vì khách đến đông nên hãy làm thật nhanh liền tay. Khách ăn xong dọn dẹp bàn ghế để tiếp đón khách mới đừng để vị khách nào chờ lâu mà nổi nóng phải bỏ đi.

Game Tiệm bánh ngọt Cutis

Hướng dẫn chơi game tiệm bánh ngọt Cutis: Mọi thao tác trong trò game này bạn phải sử dụng chuột để thực hiện, cố gắng thao tác một cách nhanh gọn lẹ nhất có thể. Hoàn thành tốt nhiệm vụ của một bồi bàn mang món ăn nhanh ra phục vụ khách mời khách ngồi vào bạn hỏi họ ăn gì khi họ đến và không để vị khách nào nổi nóng mà bỏ đi.

chơi game Tiệm bánh ngọt Cutis

Phục vụ xong một vị khách bạn sẽ nhận được một số tiền tương ứng, cố gắng hoàn thành tốt từng màn chơi trong game tiệm bánh ngọt Cutis bạn sẽ nhận về thật nhiều tiền. Có nhiều tiền không chỉ có cơ hội trải nghiệm những thử thách mới mà có khả năng nâng cấp cưa hàng lên rộng hơn phục vụ nhiều khách hàng kiếm thu nhập về cao hơn nữa.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tiệm bánh ngọt Cutis

Cảm nhận của bạn về Game Tiệm bánh ngọt Cutis

Chưa có nhận xét…