Game Gấu mập diễn trò
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Gấu mập diễn trò

Giới thiệu về Game Gấu mập diễn trò

Lâm tặc đã tấn công vào khu rừng mà những chú gấu sinh sống, bọn chúng đốn trụi cây xanh nơi đây và làm nhiều hành động xấu xa nữa. Chú gấu mập cùng với những người bạn của mình đã tóm được cái tên lâm tặc phá rừng này. Họ hợp lực lại cùng với gấu mập diễn trò để dạy dỗ những tên này một bài học nhớ đời để lần sau chúng không dám quay lại khu rừng chặt phá cây cối nữa.

gấu mập diễn trò

Giới thiệu game gấu mập diễn trò: Tham gia chơi game gấu mập diễn trò bạn sẽ có nhiệm vụ là cùng với chú gấu bắt đầu cuộc trêu đùa tên lâm tặc phá rừng. Trói chặt hắn lại trên chiếc bạn và bắt đầu thực hiện vòng quay rồi ném những quả trái cây vào mặt hắn ta. Cho hắn ta biết mùi khó chiệu là như thế nào, hãy ném vào tâm điểm để nhận điểm số không làm hắn bị thương nhé.

Chơi thêm: Game gà đẻ trứng vàng.

game gấu mập diễn trò

Hướng dẫn chơi game gấu mập diễn trò: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này, canh hướng và nhấn chuột trái để thực hiện những cú ném trái cây thối về nhân vật lâm tặc. Ném trúng tâm điểm gợi ý bạn nhận được điểm số cộng, ném sai cũng không sao hãy ném lại cho trúng để đạt số điểm theo như yêu cầu và bước qua màn chơi mới với nhiều trải nghiệm mới đang chờ bạn.

chơi game gấu mập diễn trò

Chơi game gấu mập diễn trò thực hiện những cú ném trong thời gian quy định, đạt điểm số đặt ra cho mỗi màn chơi, bạn sẽ có cơ hội bước qua màn chơi mới. Với nhiều điều mới mẻ phía trước mang tính thử thách ngày càng cao chờ bạn chinh phục. Hãy phá đảo trò chơi này đi đến màn cuối luôn nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Gấu mập diễn trò

Cảm nhận của bạn về Game Gấu mập diễn trò

Chưa có nhận xét…