Game Thời trang nhà tạo mẫu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang nhà tạo mẫu

Giới thiệu về Game Thời trang nhà tạo mẫu

Những nhà tạo mẫu thời trang họ rất cẩn thận và tỉ mĩ trong việc lựa chọn trang phục mặc cho mình mỗi ngày, cho dù là xuất hiện bất cứ nơi đâu cũng vậy cũng đều đẹp và xinh xắn cả. Còn với những buổi tiệc lớn quan trọng họ cực kì tỉ mĩ và cẩn trọng trong việc chọn lựa trang phục cũng như những món phụ kiện khác nhau để xuất hiện trong buổi họp mặt quan trọng nay. Hãy cùng đóng góp gu thẫm mỹ của bạn vào trò chơi thời trang nhà tạo mẫu này để giúp họ có gì đó mở mẻ và sáng lạng hơn bằng cách tham gia vào trò game này nào.

thời trang nhà tạo mẫu

Giới thiệu game thời trang nhà tạo mẫu: Tham gia vào trò game này bạn sẽ có nhiệm vụ chính là hãy chọn lựa cho nhân vật chơi của riêng mình những kiểu trang phục đẹp nhất và bắt mắt nhất có thể. Tùy thuộc vào từng phong cách cũng như mỗi kiểu trang phục lẫn phụ kiện riêng biệt mà người chơi nên phối hợp lại với chúng sao cho thật hài hòa cùng với gu thẫm mỹ ăn ý nhất có thể. Mọi thứ cần kết hợp với nhau sao cho thật toàn diện về mọi mặt, nhân vật chơi của bạn phải nổi và tươm tắt nhất khi sự kiện sắp tới diễn ra.

Chơi thêm: Game nữ thần mùa thu.

game thời trang nhà tạo mẫu

Hướng dẫn chơi game thời trang nhà tạo mẫu: Sử dụng chuột để hoàn tắt những thao tác có trong trò chơi này, di chuyển chuột để lựa chọn món đồ, trang phục mà bạn yêu thích. Bấm chuột trái để thực thi hành động chọn lựa trang phục hay thây đổi trang phục cũng vậy, các món phụ kiện hãy chọn sao cho màu sắc của nó phải ăn ý và hài hòa với trang phục.

choi game thời trang nhà tạo mẫu

Bạn yêu thích thiết kế thời trang và trang phục thì có lẽ đây chính là trò chơi ra mắt dành riêng cho bạn để thõa mãn hết những đam mê của chính mình, bạn còn chờ đợi hay chần chừ gì nữa mà không vào game khám phá và sáng tạo đi nào. Kho trang phục và phụ kiện là những thứ mới nhất, mốt nhất cho bạn phối chúng với nhau bằng óc thẫm mỹ của mình đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang nhà tạo mẫu

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang nhà tạo mẫu

Chưa có nhận xét…