Game Nữ thần mùa thu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nữ thần mùa thu

Giới thiệu về Game Nữ thần mùa thu

Nữ thần mùa thu là một trong 4 vị thần của 4 mùa, hằng năm vào dịp lễ hội 4 vị thần này thường hay tụ tập lại với nhau để cùng giao lưu ăn uống văn nghệ. Trước khi đi dự lễ hội ai cũng trang diện từ quần áo cho đến trang sức và nhiều thứ khác nữa đều phải thật là đẹp và thật là lộng lẫy nữa. Vị nữ thần mùa thu này cũng có mong muốn như vậy bạn hãy giúp đỡ cô ấy làm đẹp cho bản thân mình thêm xinh xắn và tươi tắn hơn nào.

nữ thần mùa thu

Giới thiệu game nữ thần mùa thu: Ngay sau khi tham gia vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là chọn lựa cho nhân vật nữ thần của mình kiểu tóc đẹp mắt nhất sau đó là đến khâu thiết kế trang phục. Chọn cho cô nàng một bộ đẹp lộng lẫy uy quyền đúng chất của nữ thần giúp cô ấy tôn vinh lên được vẻ đẹp hồn nhiên vốn có của mình, gột tả được nét đẹp quý phái của một quý cô sang trọng quyền lực trong bữa tiệc gặp mặt những vị nữ thần khác tại đây.

Chơi thêm: Game thời trang du lịch.

game nữ thần mùa thu

Hướng dẫn chơi game nữ thần mùa thu: Với cách thức của những trò chơi làm đẹp thì nó không còn quá xa lạ gì nữa đối với các bạn đúng không nào. Dùng chuột để hoàn thiện mọi thao tác trong trò chơi này, di chuyển chuột để chọn lựa nhiều kiểu trang phục khác nhau có trong kho này cùng với các kiểu phụ kiện cũng vậy.

choi game nữ thần mùa thu

Chơi game nữ thần mùa thu trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều hay và vui thú nhất trong cuộc sống với những bạn gái yêu thích thời trang, thích tự thiết kế. Thì đây chính là trò chơi hay dành cho các nàng, tại đây các nàng được tự do tung tăng trang diện nhiều kiểu quần áo để phối cùng nhiều phụ kiện khác nhau chi phí không phải lo.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nữ thần mùa thu

Cảm nhận của bạn về Game Nữ thần mùa thu

Chưa có nhận xét…