Game Thời trang Aikatsu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang Aikatsu

Giới thiệu về Game Thời trang Aikatsu

Hôm nay minigameviet xin tiếp tục gửi đến cho các bạn một phiên bản game thời trang hay hấp dẫn mang tên thời trang Aikatsu. Một trò chơi có lối chơi hay hấp dẫn dành cho những bạn gái yêu thích thiết kế phong cách thời trang nhân vật theo kiểu Anime. Những cô gái xinh đẹp trong nhóm Aikatsu đang chờ đôi bàn tay khéo léo sáng tạo của bạn chọn ra cho họ những bộ đồ xinh đẹp nổi bật, hãy giúp đỡ họ làm điều này nha.

thời trang Aikatsu

Giới thiệu game thời trang Aikatsu: Những cô nàng trong nhóm Aikatsu đã khá xinh rồi chỉ cần khoát lên một bộ trang phục xinh xắn đáng yêu nữa cô nàng sẽ đẹp nổi bật như mong muốn. Với tư cách là nhà thiết kế thời trang bắt kịp nhịp xu hướng trẻ bạn hãy giúp đỡ cô nàng hoàn thành tốt xuất sắc điều này bằng cách tham gia vào trò chơi này tư vấn trang phục, phong cách trang điểm lẫn các món phụ kiện đi kèm phù hợp. Biến các cô nàng thêm xinh xắn và tươi tắn hơn bao giờ hết nha.

Chơi thêm: Game nữ hoàng ai cập.

game thời trang Aikatsu

Hướng dẫn chơi game thời trang Aikatsu: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này, hãy chọn ra bộ trang phục đẹp thích hợp với nhân vật. Sau khi ướm thử nếu bạn thấy bộ trang phục không đẹp không như mong muốn thì có thể thây đổi lựa chọn bằng cách nhấn chuột thây đổi lựa chọn mới. Lựa chọn kiểu tóc và phối phụ kiện đi cùng sao cho thật đẹp và hài hòa cũng là yếu tố cực kì quan trọng mang lại sự thành công cho bạn khi thiết kế thời trang.

chơi game thời trang Aikatsu

Để có được gu thời trang đẹp hài hòa từ chân đến đầu tóc là yếu tố không hề đơn giản một chút xíu nào. Ngay bây giờ bạn hãy tham gia vào trò chơi thể hiện khả năng của chính mình bằng cách sáng tạo ra những bộ quần áo nghệ thuật đẹp chất như quả gấc cho nhân vật nữ thật xinh thật nổi bật.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang Aikatsu

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang Aikatsu

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Kantsuki Miruri Vào lúc 8:24 pm ngày 25/09/2018 Trả lời

    k giống aikatsu