Game Nữ hoàng ai cập
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nữ hoàng ai cập

Giới thiệu về Game Nữ hoàng ai cập

Nhân vật mà cả thế giới khi nghe đến họ sẽ nghĩ ngay đến hai chữ tài sắc, uy quyền vẹn toàn không ai khác đó chính là nữ hoàng ai cập. Nhân vật được nhắc đến nhiều trong lịch sử của ai cập cổ đại, với vẻ đẹp sắc xảo vô cùng, đi cùng với nhan sắc xinh đẹp đó chính là những bộ trang phục đẹp. Ai là người thiết kế những bộ trang phục đó không ai khác ngoài chuyên gia thời trang hàng đầu như bạn. Hãy giúp cho nữ hoàng ai cập có được bộ trang phục đẹp xinh lung linh nhé.

nữ hoàng ai cập

Giới thiệu game nữ hoàng ai cập: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ hóa thân thành nhà thiết kế thời trang cho nhân vật quyền uy nữ hoàng của ai cập cổ đại. Trang phục có khác biệt bởi mỗi bộ đồ luôn phải toát lên vẻ đẹp kiêu sa trịnh trọng và uy quyền. Những món đồ trang phục đi kèm cũng vậy khuyên tai, vòng đep tay, vòng đeo cổ, vương miện cần kết hợp sao cho thật hài hòa khi phối với bộ trang phục hoàng tráng đầy uy quyền của nữ hoàng. Làm điều này không quá khó đối với một chuyên gia thiết kế thời trang hàng đầu như bạn.

Chơi thêm: Game cô dâu trên biển.

game nữ hoàng ai cập

Hướng dẫn chơi game nữ hoàng ai cập: Sử dụng chuột trái để thao tác đầu tiên là trang điểm mắt, môi và chọn kiểu tóc đẹp cho nữ hoàng. Hãy chọn đúng phong cách chất như quả gấc của nữ hoàng ai cập, sau đó là đến các công đoạn chọn trang phục và phụ kiện. Phối chúng đi kèm với nhau sao cho thật hợp lý hài hòa để nhân vật nữ hoàng thật xinh và thật nổi bật.

chơi game nữ hoàng ai cập

Nữ hoàng ai cập bạn cũng đã hình dung được nhan sắc các nàng thông qua những bộ phim truyền hình rồi đúng không nào. Hãy sáng tạo trong thiết kế để cho nữ hoàng của bạn có được nhan sắc đẹp lộng lẫy như họ hoặc là hơn họ nhé, chúc bạn thành công.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nữ hoàng ai cập

Cảm nhận của bạn về Game Nữ hoàng ai cập

Chưa có nhận xét…