Game Tập làm piza
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tập làm piza

Giới thiệu về Game Tập làm piza

Cô gái Key muốn dành những điều bất ngờ cho người bạn trai của mình, cô nàng ra quyết tâm tập làm piza để tặng chàng trai nhân ngày sinh nhật của cậu ta. Bạn hãy cố gắng giúp đỡ cô nàng thực hiện thành công điều này, công thức và cách thức thực hiện khá công phu chứ không hề đơn giản chút xíu nào. Nên hãy thật tập trung trong quá trình học hỏi để có được kết quả tốt như mong muốn.

tập làm piza

Giới thiệu game tập làm piza: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hướng dẫn cho cô gái Key cách thức làm món bánh piza thơm ngon hấp dẫn. Các công đoạn làm bánh ở đây khá phức tạp. Sẽ trải qua khá nhiều công đoạn nào là chuẩn bị dụng cụ cũng như nguyên liệu, sơ chế rồi chế biến. Khó nhất là công đoạn chế biến và cho thêm gia vị vào món ăn. Làm sao cho nó thơm ngoan hấp dẫn là nguyên cả một quá trình dài không hề đơn giản chút xíu nào.

Chơi thêm: Game làm bánh trôi nước.

game tập làm piza

Hướng dẫn chơi game tập làm pizza: Sử dụng chuột để thực hiện tắt cả các thao tác có trong trò chơi này. Mỗi giai đoạn thực hiện sẽ có cách thức kéo thả chuột riêng biệt và sẽ có hướng dẫn chi tiết cạnh bên bạn chỉ cần thao tác theo là được. Học làm món bánh piza sẽ không quá khó nên bạn kiên nhẫn thực hiện theo những gì mà các chuyên gia chỉ dạy.

tập làm pizza

Game nấu ăn tập làm pizza trò chơi không chỉ mang tính chất giải trí mà nó còn giúp cho các bạn gái trở nên đảm đang hơn. Học hỏi được nhiều công thức chế biến món ăn ngon hấp dẫn hơn nữa mà lại không tốn quá nhiều thời gian. Bởi lớp dạy nấu ăn online này miễn phí học phí cho người học.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tập làm piza

Cảm nhận của bạn về Game Tập làm piza

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Nguyễn ngoc nhi Vào lúc 12:25 pm ngày 16/10/2019 Trả lời

    Tôi ko biết game có hay thật ko tôi chưa bao giờ chơi làm bánh pizza nữa