Game Làm bánh trôi nước
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Làm bánh trôi nước

Giới thiệu về Game Làm bánh trôi nước

Bánh trôi nước món ăn truyền thống của người miền Bắc với hương vị khá đặc trưng. Một cái tên gọi khác phổ biến hơn nữa của món ăn này đó chính là chè trôi nước rất phổ biến trong mỗi dịp tết đến xuân về. Các bạn gái ai cũng phải biết cách thức chế biến món ăn ngon này để phục vụ cho gia đình mình mỗi dịp tết đến xuân về. Nếu bạn chưa biết cách nấu hãy cùng học cách làm bánh trôi nước với các chuyên gia ẩm thực của minigameviet.net nhé.

chơi game làm bánh trôi nước

Giới thiệu game làm bánh trôi nước: Vào trò chơi bạn hãy làm theo những gì mà các chuyên gia hướng dẫn, trước tiên là chuẩn bị dụng cụ và nguyên liệu cần thiết để làm bột bánh trôi nước. Nhào nặn bột xong bạn hãy vo nó lại thành viên rồi luộc lên cho chín để nấu, khi bột được nấu chín vớt ra. Công đoạn tiếp theo của bạn đó chính là nấu nước đường cho món bột này trộn bột với nước lại với nhau tạo thành hỗn hợp chè trôi nước.

Chơi thêm: Game làm sữa lắc trái cây.

game làm bánh trôi nước

Hướng dẫn chơi game làm bánh trôi nước: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này, di chuyển chuột để chọn đúng dụng cụ. Các thao tác hướng dẫn ở đây đã có các chuyên gia cầm tay chỉ việc cho nên bạn chỉ cần cố gắng làm cho đúng theo sự chỉ dẫn này là được. Làm nhanh theo trình tự đồng nghĩa với việc món bánh sẽ được chế biến thành công.

làm bánh trôi nước

Học công thức nấu ăn là một điều không hề đơn giản chút xíu nào, nếu bạn yêu thích khám phá trải nghiệm. Ngay bây giờ hãy cùng vào bếp để học hỏi, đảm bảo các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách tận tình và chi tiết nhất có thể. Giúp bạn trở thành nữ công gia chánh có thể chế biến tốt món ăn ngon hấp dẫn.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Làm bánh trôi nước

Cảm nhận của bạn về Game Làm bánh trôi nước

Chưa có nhận xét…