Game Salad rau diếp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Salad rau diếp

Giới thiệu về Game Salad rau diếp

Cùng vào bếp với các chuyên gia hàng đầu và chế biến món ăn ngon salad rau diếp. Nếu bạn muốn học hỏi công thức làm món ăn ngon này miễn phí thì đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời. Những đầu bếp nổi tiếng sẽ chỉ dạy bạn tận tình và không tính phí nha. Kết quả của khóa học sẽ được chấm điểm xem quá trình thực hiện của bạn ra sao, nên hãy cố gắng hoàn thành tốt công thức lẫn cánh làm món ăn ngon này nha.\

chơi game salad rau diếp

Giới thiệu game salad rau diếp: Vào trò chơi công đoạn đầu tiên của bạn đó là chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ. Xong bước này chính là công đoạn thực hiện, hãy thao tác các bước theo tuần tự sự hướng dẫn của các chuyên gia làm những gì. Bạn hãy nhớ kỹ thành phần cần phải có là 2 mớ rau diếp, thịt xông khói, trứng 4 quả, 1 muỗng canh hẹ, ớt bột. Việc chế nước sốt thì không thể thiếu hành khô băm nhỏ 1 muỗng canh, mù tạt 1 muỗng và muối, tiêu hai hương vị không thể thiếu cộng thêm ½ chén dầu ô liu.

Chơi thêm: Game bít tết trộn tiêu.

game salad rau diếp

Hướng dẫn chơi game salad rau diếp: Sử dụng chuột trái di chuyển chuột và click chuột trái để chọn những nguyên liệu và dụng cụ chế biến món ăn. Cho gia vị vừa phải đầy đủ rồi trộn món ăn lên nhìn cho thật ngon mắt hấp dẫn bắt mắt nhất có thể. Như vậy bạn mới nhận được đánh giá cao từ phía các chuyên gia khi họ chấm điểm cho bạn.

salad rau diếp

Chơi game salad rau diếp trò chơi hay hấp dẫn nhất là với những bạn gái yêu thích nấu ăn. Thì đây là trò chơi mà các bạn có thể giải trí, thư giãn và xã stress nhưng cũng mang lại thật nhiều lợi ích đó chính là chỉ dạy miễn phí công thức nấu ăn ngon.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Salad rau diếp

Cảm nhận của bạn về Game Salad rau diếp

Chưa có nhận xét…