Game Súp nấm kem
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Súp nấm kem

Giới thiệu về Game Súp nấm kem

Hôm nay lớp học nấu ăn của cô nàng Sara sẽ hướng dẫn bạn cách thức chế biến món súp nấm kem. Hãy cùng cô nàng lăn xã bước chân vào bếp để học hỏi cách thức sơ chế nguyên liệu và chế biến món ăn ngon hấp dẫn này nha. Để chế biến món ăn ngon này bạn sẽ trải qua nhiều bước thực hiện, nhưng hãy cố gắng hoàn thành nó trong thời gian ngắn nhất có thể nha.

súp nấm kem

Chơi thêm: Game súp nấm kem.

Giới thiệu game súp nấm kem: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là trở thành nhân cô giáo dạy nấu ăn, thực hiện việc hướng dẫn cho những học viên của mình cách thức chế biến. Hãy chế biến món ăn ngon hấp dẫn theo 7 bước mà chuyên gia yêu cầu, đầu tiên là công đoạn cắt hành. Tiếp theo nữa là các công đoạn như, thái gia vị cho chúng vào lò nấu chín thành món súp thơm ngon. Khi tắt cả chín sẽ có mùi hành thơm hấp dẫn kích thích vị giác người dùng hơn.

game súp nấm kem

Hướng dẫn chơi game súp nấm kem: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Chiều hướng dấu mũi tên xanh chỉ nơi đâu thì bạn cắt tại vị trí đó và làm theo các bước hướng dẫn có sẵn ở đây. Trình tự thực hiện sẽ lập đi lập lại nhiều lần, cái quan trọng là bạn cần hoàn thành nhanh xuất sắc để chế biến món súp xong trong thời gian ngắn.

chơi game súp nấm kem

Cùng chơi game súp nấm kem và cùng trải nghiệm những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này. Vừa chơi vừa học bí quyết nấu ăn là những gì mà minigameviet.net có thể mang đến cho những game thủ yêu thích nấu ăn. Sara đang chờ đợi bạn tham gia đấy, đừng để cô nàng chờ đợi quá lâu.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Súp nấm kem

Cảm nhận của bạn về Game Súp nấm kem

Chưa có nhận xét…