Game Quản lý bãi đỗ xe
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Quản lý bãi đỗ xe

Giới thiệu về Game Quản lý bãi đỗ xe

Những chiếc siêu xe hiện đang không đỗ đúng chỗ quy định, nơi đậu của chúng rất là lộn xộn. Chính vì vậy mà bạn hãy cố gắng di chuyển và sắp chúng lại theo một vị trí nhất định. Quan sát nơi đỗ của từng chiếc xe để sắp xếp chúng lại sao cho thật hợp lý nhất. Hoàn thành màn chơi trong khoảng thời gian ngắn nhất và ghi được điểm số thật cao cho chính mình trong tắt cả những màn chơi. Giờ thì cùng tham gia vào trò chơi quản lý bãi đỗ xe để thể hiện bản lĩnh tài ba của chính mình trong trò game hay vui nhộn hấp dẫn này nào.

quản lý bãi đỗ xe

Giới thiệu game quản lý bãi đỗ xe: Trong trò chơi này người chơi cần phải quan sát màu và vị trí đỗ của từng chiếc xe ô tô. Di chuyển và sắp xếp chúng về lại đúng với vị trí thích hợp nhất, quan sát đường đi và dẫn đường làm sao đó để di chuyển sao cho thật đúng ướng và đúng tuyến, đùng làn đường đi. Trong các ô này sẽ có một ô trống để bạn sắp xếp và di chuyển sao cho những chiếc xe này đậu đến một chỗ hợp lý nhất.

game quản lý bãi đỗ xe

Tham khảo thêm: game thử thách mô tô.

Hướng dẫn chơi game quản lý bãi đỗ xe: Tham gia vào trò chơi này người chơi hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng cách sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Cố gắng sắp xếp màu vị trí đỗ và xếp chính xác, hướng dịch chuyển rất quan trọng chiếc xe của bạn có sắp xếp ở những vị trí đúng với tuyến và với làn đường đi. Tận dụng vị trí ô trông để dịch chuyển rồi sắp xếp chỗ đậu xe lại với nhau sao cho hợp lý nhất và ghi điểm số thật cao như mong đợi.

choi game quản lý bãi đỗ xe

Game quản lý bãi đỗ xe trò chơi hay mang tính thử thách trí tuệ người chơi khá cao, đòi hỏi người chơi phải biết tư duy và linh hoạt. Mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ trong trò chơi này. Qua trò chơi người chơi rèn luyện được trí tuệ tinh nhanh và nhiều kĩ năng sử lý tình huống ngoài cuộc sống thực tế

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Quản lý bãi đỗ xe

Cảm nhận của bạn về Game Quản lý bãi đỗ xe

Chưa có nhận xét…