Game Làm bánh Donut
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Làm bánh Donut

Giới thiệu về Game Làm bánh Donut

Bạn thích thú với việc thưởng thức món bánh Donut thơm ngon hảo hạng và muốn tự tay chế biến món bánh này để phục vụ cho bạn bè của mình và những người thân. Các chuyên gia đầu bếp hàng đầu đang mở lớp dạy học nấu ăn hướng dẫn bạn cách thức làm bánh Donut thơm ngon hảo hạng này, hãy tranh thủ cơ hội và tham gia ngay từ bây giờ. Đừng bỏ phí cơ hội học hỏi miễn phí này nha.

Làm bánh Donut

Giới thiệu game làm bánh Donut: Tham gia vào trò game làm bánh Donut này bạn sẽ được dạy cách thức chế biến món bánh Donut từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho đến khâu chế biến. Các thao tác thực hiện lần lượt từ việc các bước lấy nguyên luyện như mở gói sữa chua. Nghiền sữa chua rồi nhào bột, vò viên, lăn bánh, chiên bánh rồi công đoạn cuối cùng là rắc đường vào bánh. Mỗi công đoạn sẽ có một khoảng thời gian nhất định quy định để thực hiện bạn cần thao tác nhanh tay gọn lẹ trong đúng thời gian quy định để mang điểm số cao.

Chơi thêm: Game bánh cá.

Game Làm bánh Donut

Hướng dẫn chơi game làm bánh Donut: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác trong trò game nấu ăn này. Đa số các bước thực hiện sẽ có sự lập đi lập lại các bước giống nhau nêu bạn cần nhanh tay trong những công đoạn thao tác này. Cứ mỗi công đoạn bạn sẽ có một khoảng thời gian nhất định để hoàn thành nó, nhanh gọn là thứ mà bạn cần hoàn tắt.

Chơi game Làm bánh Donut

Chơi game làm bánh Donut học công thức nấu ăn vừa vui chơi vừa có ích cho người chơi. Vì vậy không có bất kì lý do nào để bạn từ chối đúng không nào, món bánh Donut với đường rắc bên ngoài khi thưởng thức vừa giòn, mềm, ngon ngọt hấp dẫn. Chỉ cần nghỉ đến thôi là bạn đã phát điên lên rồi đúng không nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Làm bánh Donut

Cảm nhận của bạn về Game Làm bánh Donut

Chưa có nhận xét…