Game Khám phá hành tinh số
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Khám phá hành tinh số

Giới thiệu về Game Khám phá hành tinh số

Nếu như bạn thật sự có đủ khả năng cùng với sự tự tin để nhận biết những con số vậy thì hãy tham gia vào trò chơi khám phá hành tinh số đầy hấp dẫn thú vị này. Trò chơi đặc biệt dành riêng cho những em nhỏ có thể tăng cao khả năng nhận biết của mình hơn nữa về những con số thông qua việc học mà chơi. Không có bất kỳ lý do nào mà các bậc phụ huynh lại cấm con em mình chơi một trò chơi bổ ích như thế này đúng không nào.

khám phá hành tinh số

Tham khảo thêm: Game zombie nổi loạn.

Giới thiệu game khám phá hành tinh số: Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào trò chơi này là hãy lựa chọn những con số có vị thứ từ thấp cho đến cao trong nguyên một hành trình. Mỗi con số sẽ nằm trong một hành tinh khác nhau và để có thể phân biệt điều đó bạn cần phải biết chọn lựa cho chính xác mức độ khó của trò chơi sẽ ngày càng tăng cao hơn nữa qua những màn chơi càng trở về sau. Người chơi hãy thể hiện sự lnah mắt và tinh nhanh của mình với những con số để hoàn thành chúng trong thời gian ngắn nhất có thể.

game khám phá hành tinh số

Hướng dẫn chơi game khám phá hành tinh số: Những con số cùng với chữ cái sẽ tăng ở mức độ thêm chữ tiếng anh và tăng dần ở những chế độ chơi càng trở về sau. Mọi thao tác trong trò chơi người chơi sẽ sử dụng chuột để chơi chọn số theo tứ tự đúng với hành tinh mà bạn đang chiến, thời gian cho mỗi màn chơi là có giới hạn trong vòng 60 giây hãy hoàn thành hết tắt cả những nhiệm vụ được đặt ra ở đây.

choi game khám phá hành tinh số

Khám phá hành tinh đầy thú vị cùng với những con số mang tính thử thách cao, hứa hẹn sẽ là một trò game giải trí tuyệt vời nhất cho người chơi. Giờ thì vào game để bắt đầu chinh phục những thử thách của chính mình nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Khám phá hành tinh số

Cảm nhận của bạn về Game Khám phá hành tinh số

Chưa có nhận xét…