Adam và Eva 3

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Adam và Eva 3

Nối tiếp trò game Adam và Eva 2 sau khi bị bắt trở về cung điện phải sống chung với mụ hoàng hậu Eva béo phì anh chàng Adam đang ngày càng chán ngán và mong muốn bỏ trốn khỏi mụ vợ của mình. Thời điểm anh ta thực hiện quyết tâm chạy trốn đó chính là lúc nhận được lá thư từ chú chim bồ câu của một cô gái xinh đẹp gửi tới. Vì quá tò mò về cô gái này nên anh chàng quyết tâm đi tìm cho bằng được cô gái ấy là ai, hành trành chạy trốn bà vợ để đi tìm tình yêu mới của anh chàng bắt đầu. Hãy vào thế giới game Adam và Eva 3 này tiếp tục giúp đỡ người chồng chạy trốn khỏi bà vợ nhé, đừng để bà ấy bắt gặp được thì Adam sẽ toi ngay đấy.

Adam và Eva

Giới thiệu game Adam và Eva: Bạn sẽ hóa thân thành nhân vật Adam và bắt đầu hành trình chạy trốn khỏi mụ vợ Eva, hãy quan sát các sự vật hiện tượng ở đây, động não để tìm lốt đi ra trong mỗi khung cảnh. Bước ra khỏi căn phòng với chiếc chìa khóa có sẵn ở trên bàn, vượt qua những cái hang và những con quái vật có ở đây. Những món vũ khí xuất hiện trên đường đi sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc tiêu diệt quái vật, nhưng bạn cần phải biết sử dụng chúng sao cho hợp lý để những con quái vật bị tiêu diệt và bạn dễ dàng thoát ra khỏi căn hầm, hay những cạm bẫy có sẵn trên đường đi. Đến nơi cô gái bí ẩn xinh đẹp đang đón chờ, nhanh chân chứ không mụ vợ bắt lại thì toi.

game Adam và Eva

Hướng dẫn chơi game Adam và Eva 3: Các thao tác thực hiện trong trò chơi này bạn phải sử dụng chuột để thao tác, cố gắng hoàn thiện nhanh gọn trong thời gian ngắn nhất có thể. Mang về thành tích cao kỷ lục cho chính bản thân mình trong trò chơi. Nhảy qua khỏi cánh cửa, trốn thoát khỏi lau đài và vượt qua những con quái vật để đến những căn hầm bí mật đi đến đích là nơi ngôi nhà nhỏ có cô gái xinh đẹp đang chờ bạn.

choi game Adam và Eva

Adam và Eva 3 là trò game trí tuệ mang tính chất giải trí có lối chơi vui nhộn hấp dẫn, cho người chơi những khám phá trải nghiệm chất nhất và đỉnh nhất từ trước đến nay. Bạn đã chơi thử qua phiên bản game có đồ họa đầy sắc màu đẹp như thế nào chưa, tham gia trải nghiệm và cảm nhận những cái hay vui thú ở đây nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Adam và Eva 3

Cảm nhận của bạn về Game Adam và Eva 3

Chưa có nhận xét…