Game Hành trình của ốc sên 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Hành trình của ốc sên 2

Giới thiệu về Game Hành trình của ốc sên 2

Ốc sên có tên là Bob là chú ốc sên cực kì thông minh và đáng yêu, sở thích của chú ta là đi du lịch chu du khám phá khắp nơi. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến chú ta bị vướng vào những rắc rối và không biết cách làm thế nào có thể giải quyết được những rắc rối của mình. Hãy giúp đỡ chú ốc sên Bon vượt qua hết những rắc rối do chính mình gây ra bằng cách tham gia vào trò game hành trình của ốc sên 2 này nào.

hành trình của ốc sên 2

Giới thiệu game hành trình của ốc sên 2: Chú ốc sên sẽ trải qua khá nhiều hành trình mà chặng đường đầu tiên đó chính là đến nhà người ông của mình để dự sinh nhật của ông ấy. Tổng cộng trong game có 27 màn chơi và nhiệm vụ của người chơi là hãy cố gắng chinh phục hết tắt cả những màn chơi ở đây. Giải đáp những câu hỏi hóc búa và vượt qua hết những chặng đường khó khăn, sử dụng những gợi ý điều khiển chú ốc sên di chuyển về phía cánh cửa bị khóa.

game hành trình của ốc sên 2

Tham khảo thêm: Game bắn trứng gà.

Hướng dẫn chơi game hành trình của ốc sên: Điều khiển chú ốc sên di chuyển bằng cách dùng chuột, chặng đường mà ốc sên đi qua sẽ ngày càng gian nan hơn và cạm bẫy cũng nhiều hơn. Hãy cố gắng hoàn giúp đỡ chú ốc sên hoàn thành chặng đường đua đầy gian nan ở phía trước, chinh phục tắt cả những thử thách có trong trò chơi này nào.

chơi game hành trình của ốc sên 2

Cùng chơi game hành trình của ốc sên cùng khám phá nhiều điều hay thú vị trên những chặng đường đầy thử thách này nào.  Cung đường ốc sên di chuyển sẽ ngày càng gian nan hơn, cạm bẫy cũng sẽ nhiều hơn và liệu bạn có thể chinh phục được hết những thử thách có trong trò chơi này hay không cùng tham gia trải nghiệm thử nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Hành trình của ốc sên 2

Cảm nhận của bạn về Game Hành trình của ốc sên 2

Chưa có nhận xét…