Game Trực thăng vận chuyển làm việc hăng say
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trực thăng vận chuyển làm việc hăng say

Sử dụng chuột hoặc bàn phím để điều khiển máy bay.

Giới thiệu về Game Trực thăng vận chuyển làm việc hăng say

Nếu như bạn là người sống ở phương Tây, bạn sẽ thường thấy người ta dùng trực thăng để làm việc. Game Trực thăng vận chuyển này sẽ cho bạn biết như thế nào là cuộc sống hiện đại, cuộc sống mà ở đó người ta dùng máy móc để xây nhà hay cứu hỏa, người ta dùng trực thăng để vận chuyển đồ thay vì dùng xe tải hay xe đẩy. Như vậy chất lượng công việc sẽ tăng lên, tuy nhiên việc điều khiển máy bay lại không dễ dàng như xe ô tô, vì thế người lái cần phải có một kĩ năng lái thật tốt mới được.

Game Trực thăng vận chuyển

Giới thiệu Game Trực thăng vận chuyển: Người chơi khi bước vào thế giới của game, tại đây, sẽ chỉ có mình bạn và một chiếc máy bay. Người chơi sẽ dùng máy bay trực thăng đó để vận chuyển những thứ hàng hóa đến đúng vị trí của nó. Và hình ảnh đặc trưng trong game là những thùng gỗ được đóng kĩ lưỡng và chuẩn bị sẵn móc khóa để bạn dùng máy bay móc vào và kéo đi. Mặc dù là chuẩn bị kĩ càng cho người chơi rồi, những nếu như không để ý cách chơi bạn sẽ không thể nào chơi tốt được trò chơi này.

Chơi Game Trực thăng vận chuyển

Hướng dẫn chơi Game Trực thăng vận chuyển: Đầu tiên khi vào game cách bạn sẽ lựa chọn cách điều khiển máy bay. Mình khuyên là nên lựa chọn điều khiển bằng bàn phím, những nếu bạn không thích thì có thể lựa chọn điều khiển bằng chuột sẽ linh hoạt hơn. Tiếp đó khi vào chơi, bạn cần để ý vị trí máy bay, tiếp đó là vị trí đồ vật cần vận chuyển, cuối cùng là vị trí mà bạn cần đưa chúng đến đó.

Trực thăng vận chuyển

Sau khi đã xác định được 3 vị trí đó rồi, bạn tiến hành điều khiển máy bay lại gần vật cần vận chuyển, phía trên của vật sẽ có hai khung tròn và phía dưới máy bay sẽ có 2 móc khóa. Hãy khéo léo móc một cái khóa vào một cái khung tròn rồi kéo vật cần vận chuyển đến vị trí của nó rồi thả nó ra. Phím thả ra tùy thuộc vào lúc đầu bạn lựa chọn khi vào Game Trực thăng vận chuyển. Thả ra không đúng vị trí của thể lại gần để móc lại và di chuyển tiếp đến khi nào thành công thì thôi.

Chúc bạn chơi Game Trực thăng vận chuyển thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Trực thăng vận chuyển làm việc hăng say

Cảm nhận của bạn về Game Trực thăng vận chuyển làm việc hăng say

Chưa có nhận xét…