Game Ghi nhớ món ăn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ghi nhớ món ăn

Giới thiệu về Game Ghi nhớ món ăn

Một cửa hàng chuyên bán thức ăn nhanh phục vụ cho các thực khách vừa mới khai trương với thực đơn khá phong phú. Chính vì vậy mà thực khách đến đây thưởng thức những món ăn ngon lạ rất đông đảo, vì quá đông khách nên ông chủ cần đến sự trợ giúp từ phía các nhân viên phục vụ của mình. Bạn với tư cách là một nhân viên phục vụ của quán, hãy phục vụ thật tốt cho những vị khách ở đây và kiếm về cho họ thật nhiều món tiền lời từ thực đơn phong phú mà khách yêu cầu này trong trò game ghi nhớ món ăn.

ghi nhớ món ăn

Tham khảo thêm: Game làm bánh caramen chuối.

Giới thiệu game ghi nhớ món ăn: Tham gia vào trò chơi này người chới sẽ phải thử khả năng ghi nhớ của mình với những món ăn được bày sẵn trước đó ở trên bàn. Có nhiều món ăn cùng với những màu sắc khác nhau được bày biện trên bàn và thời gian yêu cầu là 5 giây bạn sẽ cẩn phải ghi nhớ lại hết tắt cả những món ăn này cùng với vị trí của nó. Sau đó sắp xếp hết chúng lại theo như yêu cầu của riêng từng vị khách hàng bạn sẽ nhận được điểm khi xếp trúng còn xếp trật thì phải chơi lại.

game ghi nhớ món ăn

Hướng dẫn chơi game ghi nhớ món ăn: Sử dụng trí nhớ siêu thông minh và nhanh của mình để ghi nhớ từng món ăn được bày biện ở đâu rồi sau đó sắp xếp chúng lại vị trí chỗ cũ. Xếp chúng lại đúng với vị trí đã được gợi ý trước đó một cách nhanh nhất, các thao tác mà người chơi sẽ thực hiện đều sử dụng chuột để thao tác. Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng trí nhớ siêu phàm và siêu chính xác nha.

choi game ghi nhớ món ăn

Trò chơi ghi nhớ món ăn với nhiều điểm vui hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút trãi nghiệm tuyệt vời nhất. Đồ họa của game đẹp mắt thử thách qua từng màn chơi càng nâng cao sẽ là điều thú vị nhất cho người chơi trải nghiệm, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ghi nhớ món ăn

Cảm nhận của bạn về Game Ghi nhớ món ăn

Chưa có nhận xét…