Game Làm bánh caramen chuối
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Làm bánh caramen chuối

Giới thiệu về Game Làm bánh caramen chuối

Cô bé Layla đang chuẩn bị vào bếp để chế biến món bánh chuối, nhưng cô nàng không rành lắm về cách thức chế bước cũng như các bước thực hiện chế biến món bánh chuối này. Là một đầu bếp chuyên nghiệp biết cách thức chế biến món bánh chuối này vậy thì bạn hãy giúp đỡ cho cô nàng có thể tự tay chế biến món bánh chuối thơm ngon hấp dẫn qua lớp học nấu ăn của tro chơi game làm bánh chuối caramen này nào.

làm bánh caramen chuối

Giới thiệu game làm bánh chuối caramen: Trong trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là kiếm những dụng cụ cần thiết nhất để chế biến thức ăn trong trò chơi này theo từng công đoạn. Nguyên liệu và dụng cụ bạn không cần lo lắng mọi thứ đã có sẵn trong căn bếp này rồi. Các thao tác bạn chỉ cần thực hiện theo gợi ý của dấu mũi tên và lột vỏ chuối rồi cắt nhỏ làm bánh, sàn bột mì lấy phần mịn nhất để làm bánh, công thức pha trộn là thứ bạn cần phải nhớ không được phép quên.

game làm bánh caramen chuối

Tham khảo thêm: game cá ngừ cuốn bơ.

Hướng dẫn chơi game làm bánh caramen: Các nhiệm vụ qua từng công đoạn trong trò chơi này người chơi hãy sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Như công đoạn lột vỏ cuối, công đoạn cắt chuối rồi đến công đoạn sàn bột mì trộn hành và các thành phần lại với nhau. Trộn bột rồi sau đó bôi dầu vào bên trong khuôn bánh, đổ bột vào bên trong khuôn, đổ caramen vào bánh để hoàn thành xong món bánh này đòi hỏi người chơi sẽ thực hiện khá nhiều công đoạn phức tạp đấy.

choi game làm bánh caramen chuối

Game làm bánh caramen đòi hỏi người chơi không chỉ khéo léo mà phải thật sự kiên nhẫn nữa mới có khả năng hoàn thành hết màn chơi của trò chơi này một cách tốt nhất. Các thao tác cần phải thực hiện sao cho thật nhanh tay và thật khéo để nó không chỉ ngon mà còn đẹp mắt và hấp dẫn nữa, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Làm bánh caramen chuối

Cảm nhận của bạn về Game Làm bánh caramen chuối

Chưa có nhận xét…