Game Ông Già Noel Tốt Bụng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ông Già Noel Tốt Bụng

Click CHUỘT tìm các món đồ tương ứng, sau đó Click vào các vật dùng cần lấy.

Giới thiệu về Game Ông Già Noel Tốt Bụng

Hẳn bạn đã nghe qua nhiều về ông già Noel tốt bụng, ông mang hình tượng của người đi phát quà cho các bé trẻ em trong mùa Giáng sinh. Tuy nhiên hôm nay ông sẽ thực hiện 1 nhiệm vụ khác nữa, qua game mini Ông Già Noel Tốt Bụng bạn sẽ học thêm nhiều điều thú vị từ ông ấy đấy.

Quả thật khi giúp đỡ người khác thì ta cảm thấy vui hơn, có thể biết đâu ở một dịp trong tương lai họ lại giúp ngược lại mình thì sao. Trong trò chơi online này, bạn sẽ dùng Chuột click tìm các món đồ cần thiết để hoàn thành 1 yêu cầu nhiệm vụ nào đó, ở màn đầu bạn sẽ lấy chiếc nhẫn cho 1 bà già và muốn lấy nhẫn đó lên được thì bạn cần tìm 3 vật dụng khác để kết hợp tạo nên chiếc móc để lấy nhẫn.

Với mùa Noel đang dần đến thì có 1 game văn phòng hay để thư giản dưới trời đông lạnh là 1 điều tuyệt vời, ngoài ra khi chơi game bạn còn nghe được âm nhạc của mùa Noel được lồng vào game nghe rất thoải mái, và hơn nữa nếu bạn muốn chơi thêm những game vui khác của mùa Giáng sinh này thì bạn có thể chơi ngay game Shopping Mùa Giáng Sinh, đây là 1 trò chơi khá thú vị mà bạn nên thử ngay đấy nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Video hướng dẫn chơi game Ông Già Noel Tốt Bụng

Bình luận từ Facebook cho Game Ông Già Noel Tốt Bụng

Cảm nhận của bạn về Game Ông Già Noel Tốt Bụng

Chưa có nhận xét…