Game Nàng tiên cá tuổi 16
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nàng tiên cá tuổi 16

Sử dụng chuột để chọn những dụng cụ, vật dụng, trang phục trong kho để trang điểm cho nàng tiên cá. Sau khi hoàn thành công việc, nếu các bạn đã cảm thấy hài lòng số điểm mình nhận được hãy nhấn vào nút kết quả nằm ở góc dưới màn hình, nếu không, các bạn có thể chọn chế độ chơi game lại từ đầu.

Giới thiệu về Game Nàng tiên cá tuổi 16

Game nàng tiên cá tuổi 16 được các nhà phân tích, nhận định game đánh giá khá cao nhờ nội dụng có tính thực tế cao đồng thời game có bối cảnh, hình ảnh đồ họa khá bắt mắt. Các bạn sẽ trải qua rất nhiều màn chơi khác nhau, tương ứng với từng nhiệm vụ, công việc khác nhau và sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm rất tuyệt vời cùng nhiều niềm vui, tiếng cười xua tan áp lực, mệt mỏi trong công việc và cuộc sống.

Nàng tiên cá tuổi 16

Nhiệm vụ của bạn trong game khá đơn giản thôi. Các bạn sẽ vào vai một nhà thiết kế thời trang dnah tiếng của Học viện thời trang thiên đường có nhiệm vụ trang điểm, làm đẹp cho các nàng tiên cá nhé. Đây là một công việc rất thú vị đòi hỏi người chơi có con mắt thẩm mỹ tốt, có sự nhanh nhẹn, khéo léo trong các thao tác chơi game của mình.

Game nàng tiên cá tuổi 16

Trong khi thực hiện công việc của mình, các bạn sẽ nhận được rất nhiều sự trợ dẫn, giúp đỡ từ những chuyên gia thời trang hàng đầu hiện nay trên thế giới. Hãy làm the những sự trợ dẫn này thật nhanh để mau chóng kết thúc game nàng tiên cá với những điểm số cao bạn nhé

Chơi game nàng tiên cá tuổi 16

Chúc các bạn chơi game cùng nàng tiên cá tuổi 18 xinh đẹp tại minigameviet.net vui vẻ và có những ngày nghỉ cuối tuần thật tuyệt vời!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nàng tiên cá tuổi 16

Cảm nhận của bạn về Game Nàng tiên cá tuổi 16

Chưa có nhận xét…