Game Game chú khỉ buồn tìm ninja 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Game chú khỉ buồn tìm ninja 2

Bạn chỉ cần dùng chuột để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Game Game chú khỉ buồn tìm ninja 2

Game chú khỉ buồn tìm ninja 2 đã ra mắt các bạn với những thử thách trí tuệ hóc búa mới hấp dẫn và lôi cuốn không kém phần 1. Có lẽ các bạn đang chờ phiên bản 2 ra đời để thử tài khám phá những bí ẩn của game. Tiếp tục đồng hành cùng với chú khỉ buồn trong game để tìm 70 chú khỉ ninja nhé!

Chú khỉ buồn tìm ninja 2

Series chú khỉ buồn là game trí tuệ được nhiều người tham gia chơi nhất bởi nội dung hay lôi cuốn. Game kích thích tư duy của con người phát triển qua những thử thách hóc búa. Mỗi phiên bản là một nội dung khác nhau đều mang đến cho người chơi sự hồi hộp và lôi cuốn. Sau khi đã tìm thấy hết các chú khỉ ninja trong phần 1 thì chú khỉ buồn lại tiếp tục lên đường để khám phá và trải nghiệm những thử thách mới. Lần này sẽ có nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều qua nhiều màn chơi khác nhau.

Game chú khỉ buồn tìm ninja 2

Nhiệm vụ của bạn đó là giúp chú khỉ buồn tìm thấy 70 chú khỉ ninja đang ẩn trốn khắp mọi nơi. Các chú khỉ ninja kia trốn rất kĩ, có thể là trên cây, trong các ngăn tủ căn nhà, sau các nhân vật đằng sau những bông hoa…

Chơi game chú khỉ buồn tìm ninja 2

Để có thể tìm thấy bọn chúng thì phải quan sát thật kĩ. Giúp đỡ các nhân vật trong mỗi màn theo yêu cầu của họ, tiêu diệt những kẻ cản đường và mở khóa những cánh cửa bí mật để tìm ra chúng.
Đây là game trí tuệ đòi hỏi bạn có tư duy cao, suy nghĩ và lập luận một cách đúng chính xác nhất. Có như vậy thì bạn mới có thể chiến thắng. Bởi game24h.vn có rất nhiều màn khác nhau, mỗi màn đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Game chú khỉ buồn tìm ninja 2

Cảm nhận của bạn về Game Game chú khỉ buồn tìm ninja 2

Chưa có nhận xét…